22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ Ở TPHCM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

In ấn là lĩnh vực quan trọng, là một phần trong các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Mặc dù các kênh truyền thông online hiện nay rất phát triển, doanh nghiệp cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của quảng cáo trực tiếp thông qua các sản phẩm in ấn.

Cùng với nhu cầu ngày càng cao về quảng cáo, truyền thông của các doanh nghiệp, các dịch vụ in ấn giá rẻ ở TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Các loại hình in ấn cũng ngày càng đa dạng hơn.

In ấn là lĩnh vực quan trọng, là một phần trong các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Mặc dù các kênh truyền thông online hiện nay rất phát triển, doanh nghiệp cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của quảng cáo trực tiếp thông qua các sản phẩm in ấn. In ấn banner, in băng rôn, in brochure, in tờ rơi… đều là những phương tiện quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Thiệp cưới chất lượng và giá rẻ của Lubi

Thiệp cưới chất lượng và giá rẻ của Lubi

Vậy lợi ích của in ấn giá rẻ ở TPHCM là gì?

Đầu tiên, chính là chi phí in ấn. Các sản phẩm như brochure, banner, tờ rơi… luôn được in với số lượng lớn nên giá thành lại càng giảm tối đa. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều, phân bổ ngân sách quảng cáo cho các việc quan trọng khác.

Ngoài ra, các sản phẩm in ấn giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Thông qua màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế, bày trì bố cục trên mỗi ấn phẩm, doanh nghiệp sẽ chủ động tạo nên sự khác biệt, gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Các dịch vụ in ấn giá rẻ ở TPHCM ngày càng phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị in ấn giá rẻ nhưng chất lượng và dịch vụ đảm bảo tương xứng là không hề đơn giản. Nếu muốn in ấn giá rẻ ở TPHCM, khách hàng nên lựa chọn Công ty in ấn Lubi – một trong những đơn vị in ấn với tuổi đời hàng chục năm trong ngành in.

Công ty in ấn Lubi chuyên in ấn các sản phẩm như brochure, banner, băng rôn, tờ rơi, hiflex, thiệp cưới, bao bì, túi giấy, hộp giấy cao cấp…Với chất lượng giấy in cực tốt, công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, đặc biệt là chi phí vô cùng rẻ và thời gian in nhanh chóng , tất cả những ưu điểm đó đã giúp Lubi phát triển vững mạnh và được khách hàng yêu chuộng!

In ấn các sản phẩm là một bước quan trọng khi muốn quảng cáo hoặc truyền thông rộng rãi một sản phẩm / dịch vụ đến đông đảo khách hàng. Các in ấn phẩm thông thường đều có thể được lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian nên vô cùng kinh tế. Điều cần thiết là các doanh nghiệp phải biết lựa chọn đơn vị in ấn thực sự chất lượng, uy tín phù hợp với cam kết giá rẻ.

Những sản phẩm in ấn của Công Ty In Ấn Lubi :

  • In ấn quảng cáo : Tờ Rơi, Brochure, Poster, Băng Rôn, In Hi-Flex, In Catalogues, Sản Xuất Mica.
  • In ấn văn phòng phẩm: Danh Thiếp, Giấy Tiêu Đề, Bao Thư, Nhãn Đĩa, Bìa Đựng Hồ Sơ.
  • In ấn khác : In Tem Bảo Hành, In Phiếu Bảo Hành, In Thẻ Nhựa, In Các Loại Vé, In Thực Đơn Cho Nhà Hàng Quán Ăn, Lịch Để Bàn, In Bao Lì Xì, In Lịch Block, In túi Giấy, In Hộp Cứng Cao Cấp, Hộp Giấy, Bao Bì.

Đến với công ty in ấn Lubi 

Số 89, Đường Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn hợp lý.

Xem thêm: in danh thiếpin hộp giấyin bao bìin tờ rơiin posterIn bìa đựng hồ sơin băng rôn  – in danh thiếpin bao thưin lịch để bàn

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1