22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

GIÚP VIỆC TẠO CÁC LOẠI POSTER QUẢNG CÁO TRỞ NÊN DỄ DÀNG VÀ ĐƠN GIẢN HƠN

Trong thời buổi kinh tế thì trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt hiện nay thì việc tận dụng tất cả các phương tiện hiện có để quảng bá, mở rộng và phát triền doanh nghiệp, công ty được xem là một trong những việc sống còn. Và thật là thiếu sót nếu bỏ qua […]

  • Trong thời buổi kinh tế thì trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt hiện nay thì việc tận dụng tất cả các phương tiện hiện có để quảng bá, mở rộng và phát triền doanh nghiệp, công ty được xem là một trong những việc sống còn. Và thật là thiếu sót nếu bỏ qua các loại poster quảng cáo mà mang lại kết quả tác động lớn tới hoạt động kinh doanh.
  • Nói theo ngôn ngữ của những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thì các loại poster quảng cáo là một tác phẩm nghệ thuật. Còn trong kinh doanh thì các loại poster quảng cáo còn là một kênh quảng bá hình ảnh thông qua thị giác mà ở đó thông tin, hình ảnh hay một thông điệp gì đó sẽ được truyền tải đến người tiêu dùng một cách đầy đủ, chính xác và ấn tượng nhất.

Các loại poster quảng cáo  có thể được dễ dàng bắt gặp hàng ngày ( có thể treo ở các hội chợ, triễn lãm lớn hay được treo ngoài đường- nơi thu hút được nhiều người). Do vậy ngành công nghệ in ấn, mà ở đây là in các loại poster quảng cáo ngày càng phát triển mà nổi bật trong đó phải kể đến là công ty in ấn Lubi- công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam.

Theo công ty in ấn Lubi, các loại poster quảng cáo thông thường có thể chia thành 3 nhóm chính như sau:

  • Poster nhằm mục đích quảng cáo: Đây là loại thông dụng do bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ngoài đường hay tai các sự kiện lớn. Mục đích chính của loại poster này chính là thu hút ánh nhìn của mọi người tới những hình ảnh được in trên đó nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đến người tiêu dùng dễ dàng hơn.

poster quang cao

  • Poster nghệ thuật: Là loại poster không mang tính quảng cáo nhiều. Loại poster này chủ yếu là nơi để các nhà thiết kế có thể tha hồ thể hiện những ý tưởng của mình theo cách triêng biệt. Ngoài ra, loại poster nghệ thuật cũng hay được sử dụng để dùng làm giới thiệu phim hay các sự kiện đặc biệt  do không chứa hình ảnh về sản phẩm.

poster nghe thuat

  • Poster thông tin cộng đồng: Hay còn gọi là poster tuyên truyền, poster cổ động… Mục đích của loại poster này không nằm ở việc quảng bá nhiều mà các chính là thay cho lời kêu gọi về một hành động hay sự việc nào đó có quy mô lớn ( ví dụ như chiến dịch tiết kiệm điện, giờ Trái Đất…).

poster thong tin cong dong

Các công đoạn trong việc thiết kế các loại poster quảng cáo bao gồm những khâu như sau:

  • Chuẩn bị: Sản phẩm, dịch vụ nào sẽ được in trên tấm poster cũng như mục đích cúa chúng sẽ là làm gì? Quảng bá , kêu gọi tuyên truyền?…
  • Xác định người xem: Như đã giớ thiệu ở trên thì tùy vào tính chất của loại poster, bạn cũng nên xác định đối tượng sẽ xem những tấm poster này là ai? Có nhắm đúng vào khách hàng tiềm năng của mình không?
  • Thiết kế: Tìm ra thông điệp và màu sắc chủ đạo, sau đó truyền tải đến với nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp như công ty in ấn Lubi để có thể hổ trợ bạn truyền tải thông tin một cách chính xác nhất mà chất lượng sản phẩm chất lượng cao.

Các loại poster quảng cáo có thể đem lại những giá trị to lớn nên nếu bạn muốn có cho mình những sản phẩm chất lượng thì đừng ngại ngùng mà hãy đến ngay với công ty in ấn Lubi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây.  

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Xem thêm :

QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ THÌ IN POSTER BẰNG GIẤY GÌ

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1