22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI TIẾT KIỆM ĐỂ NGÀY VUI ĐƯỢC TRỌN VẸN HƠN

Cặp đôi yêu nhau sau một thời gian thì đích đến sẽ là hôn nhân. Điều đó như minh chứng cho sự gắn bó suốt đời của hai cá thể với nhau. Và muốn đi đến một đám cưới hoàn hảo, chi phí đám cưới tiết kiệm thật sự là một điều đáng quan tâm. […]

Cặp đôi yêu nhau sau một thời gian thì đích đến sẽ là hôn nhân. Điều đó như minh chứng cho sự gắn bó suốt đời của hai cá thể với nhau. Và muốn đi đến một đám cưới hoàn hảo, chi phí đám cưới tiết kiệm thật sự là một điều đáng quan tâm. Cùng xem tại sao lại như vậy?

ngan sach dam cuoi

Chuẩn bị ngân sách đám cưới tiết kiệm

Chuân bị tài chính cho đám cưới- một trong những cách thể hiện rõ nhất sự chi phí đám cưới tiết kiệm.

 • Đám cưới là ngày vui, ngày hỷ của hai gia đình cô dâu- chú rể. Nhưng để chuẩn bị cho ngày trọng đại đó mà có rất nhiều thứ cần phải lo cho hôn lễ diễn ra suôn sẽ mà còn phải chi phí đám cưới tiết kiệm .
 • Tự tổ chức đám cưới: đây là điều hiển nhiên mà bất cứ cô dâu- chú rể nào cũng mong muốn. Ngày cưới là ngày trọng đại của đời minh, do đó phải làm sao cho ấn tượng nhất như phảm đảm bảo chi phí đám cưới tiết kiệm
 • Những điều căn bản nhất mà các cặp đôi phải quan tâm lúc này đó là đặt nhà hàng ở đâu? Chi phí tiền cọc bàn bao nhiêu? Danh sách khách mời gồm những ai để có thể đặt số lượng bàn tùy theo? Phí cổng hoa, trang phục cho cô dâu- chú rể?… Bấy nhiêu thôi nhưng nếu không tính tới kỹ càng thì rất dễ vượt ngân sách, gây khó khăn cho việc cử hành hôn lễ ( nhất là đối với những cặp cô dâu- chú rể tổ chức đám cưới mà ngân sách còn eo hẹp).

Một số việc mà các cặp cô dâu- chú rể cần phải quan tâm:

 • Gia đình hai họ gặp nhau: bạn muốn chắc chắn những điều trên, câu trả lời sẽ có sau khi gia đình hai bên đã gặp gỡ và thống nhất với nhau về một số thủ tục cho lễ cưới ví dụ như mâm quả, giờ giấc đón dâu? Khách mời ước chừng…
 • Đặt nhà hàng: công việc quan trọng bậc nhất. Việc chọn lựa nhà hàng thuận tiện về giao thông, hợp lý về giá cả sẽ giúp các cặp cô dâu- chú rể chi phí đám cưới tiết kiệm.
 • Chụp hình cưới: công việc tốn khá nhiều tiền nếu như không tính toán hợp lý. Nếu các cặp cô dâu- chú rể có điều kiện về kinh tế thì liên hệ các studio cưới chắc hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu để chi phí đám cưới tiết kiệm. Tuy nhiên cách này khá tốn kém vì có nhiều khoản phí khác nên hiện nay xu hướng mới trong chụp hình cưới là cô dâu- chú rể vừa kết hợp đi chơi vừa chụp lại những khoảnh khắc bên nhau ( có thể tự chụp hoặc nhờ bạn bè đi theo chụp dùm), rồi dùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để cho ra bức hình ưng ý nhất.
 • Mâm quả và trang sức: bao nhiêu mâm? Trang sức qua hỏi gồm những gì?… phần này đã được người lớn trong gia đình bàn bạc trong buổi gặp mặt rồi nhưng cũng phải được xem xét kỹ lưỡng để chi phí đám cưới tiết kiệm.
 • Trang phục cô dâu- chú rể và nhẫn cưới:  TÌm cho mình những bộ đồ đẹp, giá cả hợp lý cũng là một cách để chi phí đám cưới tiết kiệm.

Công ty in Lubi

In Ấn Lubi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mẫu thiệp cưới được thiết kế với mẫu mã đẹp và in ấn với những phương pháp in ấn hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng.

Ngoài ra Lubi còn nhận thiết kế và in ấn thiệp cưới theo ý kiến và mong muốn của khách hàng.

Hãy đến với doanh nghiệp in ấn Lubi để có được những mẫu thiệp cưới đẹp nhất tại địa chỉ :

 • số 32 đường 30/04, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ : 0938 26 77 87
 • Website : inanlubi.vn
 • In giá rẻ và chất lượng nhất TPHCM. 

Xem thêm:

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1