22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

CHUẨN BỊ CHO ĐÁM CƯỚI CÀNG CHI TIẾT SẼ CÀNG HOÀN CHỈNH

CHUẨN BỊ CHO ĐÁM CƯỚI CÀNG CHI TIẾT SẼ CÀNG HOÀN CHỈNH, Chuẩn bị cho đám cưới càng chi tiết thì đám cưới càng hoàn thiện và gây được ấn tượng cho khách mời.

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Thực tế không có định nghĩa nào về một đám cưới hoàn hảo, mà chỉ có một đám cưới hoàn chỉnh nhất. Chuẩn bị cho đám cưới luôn đòi hỏi cô dâu và chú rể phải bỏ công sức, tiền bạc lẫn thời gian để chăm lo chu toàn và tươm tất. Tuy nhiên, muốn chuẩn bị cho đám cưới được diễn ra như mong muốn thì các cặp đôi phải chú ý lên kế hoạch thật chi tiết.

co dua chu re cung chuan bi dam cuoi

Việc đầu tiên sau khi đã quyết định chọn năm để kết hôn, các cặp đôi hãy bắt đầu lên ý tưởng tổng quát cho đám cưới của mình:

Bạn nên nói cho bạn đời của mình biết về mong muốn chuẩn bị cho ngày cưới nhu thế nào, ví dụ như bạn muốn đám cưới được tổ chức theo phong cách nào, màu sắc chủ đạo là gì, tiệc sẽ được tổ chức ngoài trời hay trong sảnh…Ý tưởng là trên giấy, muốn thực hiện được phải có kinh phí. Vì lẽ đó việc dự trù ngân sách là yếu tố quan trọng nhất để hiện thực hóa mọi kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, chuẩn bị cho đám cưới được hoàn chỉnh không có nghĩa là phung phí quá mức với suy nghĩ “đám cưới chỉ một lần trong đời”, vì các chi phí phát sinh trong và sau đám cưới sẽ khiến bạn gặp khó khăn về tài chính.

len chi phi cho dam cuoi

Lên chi phí tổng cho đám cưới

Sau khi chuẩn bị về ngân sách và những ý tưởng độc đáo cho đám cưới của mình, cô dâu và chú rể nên chọn một ngày chính xác để tổ chức đám cưới:

Ở phương Tây, họ không chú trọng việc chọn ngày để tổ chức đám cưới. Thông thường, họ sẽ chọn một ngày mà cả chú rể và cô dâu đều sắp xếp được thời gian hợp lý nhất. Trái lại, ở các nước phương Đông, điển hình như Việt Nam, việc chọn ngày là một trong những bước chuẩn bị cho đám cưới cực kỳ quan trọng. Gia đình của cô dâu và chú rể sẽ chọn ngày hợp với năm sinh và thường phải được xác định là “ngày lành tháng tốt” của năm hoặc cùa tháng mà cặp đôi dự định tổ chức. Sau khi lựa chọn được ngày cụ thể, cô dâu và chú rể sẽ có thể cân chỉnh được thời gian tiến hành chuẩn bị các công việc khác cho ngày trọng đại của mình.

chon ngay cuoi

Lên danh sách khách mời là một trong những công việc cần được lên kế hoạch từ sớm. Cả cô dâu và chú rể phải ước lượng được số lượng khách mời mà mình muốn:

Bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng… Cách tốt nhất là hãy liệt kệ tên khách mời theo từng nhóm đối tượng để tránh bị sót. Danh sách khách mời nên được rà soát và điều chỉnh từ 3-4 lần trước khi thống nhất danh sách cuối cùng. Điều quan trọng là lên danh sách khách mời sẽ giúp cô dâu và chủ rể tính toán được số lượng thiệp mời cho phù hợp, tránh việc in quá nhiều hoặc không đủ.

len danh sach khach moi

Sau những bước trên, cô dâu và chú rể sẽ tự cân chỉnh thời gian để tiến hành chuẩn bị cho đám cưới ở những hạng mục khác:

  • Lựa chọn điểm chụp ảnh cưới.
  • Chọn váy cưới.
  • Đăng ký kết hôn.
  • Khám sức khỏe tiền hôn nhân.
  • Lựa chọn trang sức cưới.

…đều là những việc quan trọng và cần được đầu tư chi tiết để một đám cưới được hoàn chỉnh.

check list cv chuan bi cho dam cuoi

Đám cưới là sư kiện thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Chuẩn bị cho đám cưới càng chi tiết thì đám cưới càng hoàn thiện và gây được ấn tượng cho khách mời. Cô dâu và chú rể cần phải tham khảo ý kiến của những người “đi trước” để có thêm kinh nghiệm tổ chức hôn lễ được tròn vẹn.

Công ty in Lubi

In Ấn Lubi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mẫu thiệp cưới được thiết kế với mẫu mã đẹp và in ấn với những phương pháp in ấn hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng.

Ngoài ra Lubi còn nhận thiết kế và in ấn thiệp cưới theo ý kiến và mong muốn của khách hàng.

Hãy đến với doanh nghiệp in ấn Lubi để có được những mẫu thiệp cưới đẹp nhất tại địa chỉ :

  • số 32 đường 30/04, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại liên hệ : 0938 26 77 87
  • Website : inanlubi.vn
  • In giá rẻ và chất lượng nhất TPHCM. 

Xem thêm:

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1