22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

CÓ NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ Ở TPHCM ?

Quảng cáo thông qua in catalogue giá rẻ ở TPHCM luôn là phương án tiết kiệm nhưng lại vô cùng hiệu quả để tiếp cận khách hàng một cách chủ động và trực tiếp.

Chắc hẳn catalogue đã không còn xa lạ với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Có những doanh nghiệp họ đầu tư cho việc sản xuất catalogue theo năm, theo từng tháng, từng quý, hoặc đơn giản sản xuất theo một sản phẩm nào đó cần được truyền thông rộng rãi. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều các dịch vụ in catalogue xuất hiện khắp cả nước, nhưng có một điều là in catalogue giá rẻ ở TPHCM luôn là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp bời nhiều lý do dưới đây.

Catalogue nên hiểu đơn giản như một cuốn cẩm nang thu nhỏ được trình bày có nội dung, bố cục rõ ràng, thiết kế hình ảnh đầy sáng tạo, có nhiều thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đang được giới thiệu, thông tin về các chương trình khuyến mãi – ưu đãi và một vài những thông tin bổ ích khác mà doanh nghiệp mong muốn đem đến cho khách hàng.

In catalogue thực sự cần thiết nếu một doanh nghiệp muốn đẩy mạnh hoạt động quảng cáo và truyền thông của mình. Giống như các ấn phẩm khác như brochure, leaflet, banner, thì catalogue cũng là một công cụ quảng cáo trực tiếp hiệu quả giúp doanh nghiệp phô bày được hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự tôn trọng sản phẩm và dịch vụ của chính doanh nghiệp, đồng thời là cách tỏ sự tôn trọng mỗi khách hàng, khách hàng sẽ nhận ngay ra định hướng của doanh nghiệp đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của họ.

in catalogue giá rẻ ở tphcm với in ấn Lubi

In catalogue giá rẻ ở tphcm với in ấn Lubi

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển của cả nước. Mỗi ngành nghề trong thành phố đều được đầu tư tối ưu, đặc biệt khi khu vực này tập trung nhiều doanh nghiệp lớn thì nhu cầu truyền thông, quảng cáo thông qua các sản phẩm in ấn ngày càng tăng. In catalogue giá rẻ ở TPHCM luôn đem lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp gần xa, và một trong những đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ này phải kể đến là Công ty in ấn Lubi.

Mỗi catalogue được Lubi sản xuất đều cam kết đem lại:

  • Giá thành cực rẻ khi in với số lượng lớn !
  • Chất lượng giấy in đạt chuẩn cao cấp
  • Mực in đạt độ sắc nét, lên đúng màu sắc, không bị lem hoặc bị nhòa theo thời gian
  • Thời gian in ấn nhanh chóng dù là số lượng lớn hay nhỏ !

Mỗi doanh nghiệp nên cần có catalogue sản phẩm cho từng quý, từng năm hoặc theo từng sản phẩm mà doanh nghiệp đang muốn phát triển. Quảng cáo thông qua in catalogue giá rẻ ở TPHCM luôn là phương án tiết kiệm nhưng lại vô cùng hiệu quả để tiếp cận khách hàng một cách chủ động và trực tiếp hơn.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếpin hộp giấyin bao bìin tờ rơiin PosterIn bìa đựng hồ sơin băng rôn  – in danh thiếpin bao thưin lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1