22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

IN ẤN KHỔ LỚN TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN VỚI CÔNG NGHỆ IN HIFLEX GIÁ RẺ QUẬN 6

Công ty in ấn Lubi, với thế mạnh trong việc in ấn hiflex giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và đầu tin tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu.

Trong bất cứ sự kiện, hoạt động nào ngoài trời hoặc tổ chức tại một không gian rộng lớn, những tấm phông khổ lớn là cái mà không thể thiếu được. Để được như vậy, những tấm phông nền khổ lớn được in Hiflex  giá rẻ quận 6 là điều mà không thể thiếu được.

Những tấm phông khổ lớn được in Hiflex giá rẻ quận 6  được treo ngoài trời được dán nổi để tăng cường thêm kích thước với giá thành rẻ, thiết kế bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của mình.

Trước tiên hãy tìm hiểu một cách ngắn gọn công nghệ in Hiflex giá rẻ quận 6 là như thế nào?

  • Hiflex là loại nhựa ( PVC) với màu trắng sữa và đặc trưng là dễ co giãn, chịu được nắng mưa và được phủ lên một lớp màng.
  • Một trong những lý do mà khiến việc in Hiflex giá rẻ quận 6  phát triển hơn đó là do dễ dàng in trong một lần duy nhất, không hạn chế về chiều dài, không cần gia công cầu kỳ và các công đoạn phức tạp khác nên không những tiết kiệm được thời gian thực hiện mà còn giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu.
  • Bạt hay những tấm phông khổ lớn được in trên công nghệ Hiflex này thông thường dai, dễ dàng kéo căng mà không sợ bị dãn bạt hay rách. Thêm nữa do được chế tạo từ chất liệu nhựa PVC nên chống thấm nước, giữ được màu sắc tốt trong các điều kiện xấu về thời tiết như gió, mưa… Ngoài ra, keo dán chuyên dụng còn giúp dán nổi và tăng kích thước phông nền một cách dễ dàng.

Hình ảnh, chữ viết thiết kế in trên những tấm phông, bạt khổ lớn sử dụng những phần mềm đồ họa thông dụng như photoshop, illustrator,…với khung hình, kích thước tùy theo từng loại như sau:

a

Lưu ý thêm : chỉ các file in cầm tay mới cần từ 150 đến 300 dpi vì khi xuất file đến cơ sở in thì gặp khó trong việc in vì file nặng và thường cũng chuyển về 72dpi cho thuận tiện.

In bạt dùng công nghệ in Hiflex giá rẻ quận 6  là hình thức tối ưu hóa nhất cho việc quảng cáo của doanh nghiệp, công ty rồi. Vì vậy, cần tìm đến các xưởng in uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này. Công ty in ấn Lubi,  với thế mạnh trong việc in ấn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và đầu tin tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1