22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

DỊCH VỤ IN THẺ NHỰA GIÁ RẺ Ở TPHCM

In thẻ nhựa giá rẻ ở TPHCM là sự lựa chọn tinh tế, tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Khách hàng hãy luôn sáng suốt trao niềm tin cho một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình nhé.

In thẻ nhựa giá rẻ ở TPHCM ngày càng tăng do nhu cầu quản lý tài sản của mỗi tổ chức, công ty, doanh nghiệp đang gia tăng rất nhiều. Thẻ nhựa như thẻ xe, thẻ tích điểm, thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên… lưu giữ được thông tin cần thiết của khách hàng.

in the nhua

In thẻ nhựa trong suốt giá rẻ HCM

Thông thường, thẻ nhựa được thiết kế hình chữ nhật như thẻ ngân hàng, có thể dễ dàng đặt trong ví. Thẻ nhựa có thể chưa mã vạch, chứa các ký tự đặc biệt mà công ty hoặc tổ chức yêu cầu, hoặc chứa các thông tin cơ bản khác. Ví dụ như thẻ thành viên của các rạp phim cung cấp cho khách hàng của họ, trên thẻ nhựa sẽ có tên của khách hàng, mã số thẻ, điều kiện sử dụng thẻ và các thông tin của công ty, việc này giúp quản lý khách hàng dễ hơn, mà khách hàng cũng cảm thấy tiện lợi hơn.

Một quy cách in thẻ nhựa giá rẻ ở TPHCM tiêu chuẩn:

  • In kỷ thuật số 2 mặt, không giới hạn màu in
  • Kích thước thẻ nhựa: 86 x 54 x 0.75 mm
  • Chất lượng in thẻ nhựa: 100% chất liệu nhựa PVC với nhiều loại phôi thẻ nhựa khác nhau: thẻ PVC trắng, thẻ từ, thẻ cảm ứng …
  • Chất lượng sau in luông bóng, bền, đẹp, không bị bong tróc, màu sắc không phai, không bị lem màu
  • Nhẹ , bền, không thấm nước

Các dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ ở TPHCM ngày càng nhiều, muốn lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp là một điều không đơn giản. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành in, Công ty in ấn Lubi tự hào khẳng định thương hiệu với dịch vụ và chất lượng sản phẩm tương xứng !

Công ty in ấn Lubi cam kết đem lại sản phẩm thẻ nhựa được in theo công nghệ máy móc hiện đại, giá thành lại cực rẻ khi in thẻ nhựa với số lượng lớn, chất lượng giấy in đạt chuẩn cao cấp, không bị bong tróc, không thấm nước; ngoài ra, chất lượng mực in cũng là một điểm cộng cho Lubi vì mực in ở Lubi được các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm lựa chọn, màu sắc in rõ nét, màu sắc tinh xảo, quan trọng là không bị lem hay bị nhòa theo  thời gian. Dù là in ấn giá rẻ nhưng Lubi luôn cam đoan thời gian in nhanh chóng, trung bình từ 1-3 ngày tùy theo yêu của khách hàng. Chất lượng hiệu quả của thành phẩm sau cùng chính là điều mà khách hàng sẽ nhận lại được từ Lubi !

in the nhua so luong nhieu gia re tphcm

In thẻ nhựa số lượng nhiều giá rẻ TPHCM

In thẻ nhựa giá rẻ ở TPHCM là sự lựa chọn tinh tế, tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Khách hàng hãy luôn sáng suốt trao niềm tin cho một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình nhé !

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bìin tờ rơiin PosterIn bìa đựng hồ sơin băng rôn  – in bao thưin lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1