22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

KHI VIỆC IN ẤN CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM LÀ VIỆC LÀM CẦN THIẾT

In ấn chất lượng TPHCM – Lubi là địa chỉ in ấn chất lượng , uy tín và giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh với những công nghệ in ấn tiên tiến và ưu đãi hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp.

In ấn là một ngành nghề có những bước phát triển vững chắc trong thời gian gần đây nhở vào sự phát triển của khoa học kĩ thuật và những phương pháp in ấn mới ngày càng tiên tiến hơn và những máy in có thể thực hiện in ấn trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau hơn và năng xuất in ấn cao hơn.

Lubi chính là một doanh nghiệp in ấn có sự đầu tư về nhân sự in ấn và máy móc in ấn hiện đại để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn giá rẻ chất lượng nhất cho khách hàng.

Lubi sẽ là đối tác in ấn uy tín và chất lượng ở HCM :

 • Có đội ngũ nhân viên in ấn được đào tạo về in ấn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn có thể đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng.
 • Lubi luôn thường xuyên cập nhật những phương pháp và kỹ thuật in ấn mới và tiên tiến nhất và có sự đầu tư về in ấn với dàn máy in tiên tiến có thể thực hiện in ấn trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau, in ấn với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với năng xuất in ấn cao và tốc độ in ấn nhanh.
In ấn chất lượng TPHCM - in ấn ở Lubi

In ấn chất lượng TPHCM – in ấn ở Lubi

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Lubi luôn là những con người có thái độ làm việc khá chuyên nghiệp và tận tình có thể giải đáp mọi thắc mắc về in ấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết sức.
 • Lubi sẽ luôn đảm bảo thực hiện và hoàn thành những sản phẩm in ấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất đế giúp công việc của khách hàng luôn tiến triển thuận lợi.
 • Sản phẩm in ấn của khách hàng sẽ luôn được giao đến tận nơi đúng giờ thông qua những đối tác giao hàng uy tín và chất lượng nhất để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Để có được một mẫu in đẹp với chất lượng cao, gây ấn tượng được với khách hàng thì cần tuân theo những bước cơ bản sau đây.

 • Thiết kế đúng theo phong cách và mục đích đề ra đối với sản phẩm: Việc xác định đúng đối tượng mà doanh nghiệp, công ty nhắm tới như về độ tuổi, giới tính để góp phần đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Chọn font chữ, hình ảnh để trình bày lên sản phẩm: Đây là điểm nhấn để sản phẩm đến tay hoặc gây thu hút đối với khách hàng.
 • Lựa chọn công nghệ in phù hợp: Có rất nhiều phương pháp để in ấn hiện nay, việc chọn đúng những sản phẩm cần thiết vừa giúp doanh nghiệp, công ty ghi điểm được với khách hàng và vừa giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.
 • Gia công sau khi thành phẩm: Quy trình cuối để sản phẩm khi tung ra đạt được những mong đợi của khách hàng là thiết kế đẹp, bắt mắt, đầy đủ thông tin, giúp người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu hơn.
Thiệp cưới - một trong những sản phẩm in ấn chất lượng của Lubi

Thiệp cưới – một trong những sản phẩm in ấn chất lượng của Lubi

Sản phẩm in ấn Lubi nhận thực hiện :

 • In ấn quảng cáo giá rẻ : Tờ Rơi, In Brochure, Poster, In Băng Rôn, In Hi-Flex, In Catalogues, Sản Xuất Mica.
 • In ấn văn phòng phẩm giá rẻ: Danh Thiếp, In Giấy Tiêu Đề, Bao Thư, In Nhãn Đĩa, Bìa Đựng Hồ Sơ.
 • In ấn khác : In Tem Bảo Hành, In Phiếu Bảo Hành, In Thẻ Nhựa, In Các Loại Vé, In Thực Đơn Cho Nhà Hàng Quán Ăn, Lịch Để Bàn, In Bao Lì Xì, In Lịch Block, In túi Giấy, In Hộp Cứng Cao Cấp, Hộp Giấy, Bao Bì.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếpin hộp giấyin bao bìin tờ rơiin PosterIn bìa đựng hồ sơin băng rôn  – in danh thiếpin bao thưin lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1