22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

DỂ DÀNG HƠN TRONG VIỆC IN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ QUẬN 6

Giấy tiêu đề là loại giấy dùng chứa thông tin , địa chỉ liên lạc hoặc các thông tin khác mà doanh nghiệp,công ty gửi đến khách hàng.

Một trong những cách để truyền tải thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đến khách hàng nhanh chóng thông qua bảng báo giá, thư chào hàng , hợp đồng, hô sơ …. Chính là thông qua mẫu giấy tiêu đề. Vậy giấy tiêu đề là gì? Và làm thế nào để  in giấy tiêu đề giá rẻ quận 6?

Giấy tiêu đề là loại giấy dùng chứa thông tin , địa chỉ liên lạc hoặc các thông tin khác mà doanh nghiệp,công ty gửi đến khách hàng, đối tác để làm hợp đồng, in tài liệu…

Tầm quan trọng của giấy tiêu đề chính là việc thể hiện sự chuyên nghiệp, trang trọng mà doanh nghiệp, công ty muốn gửi đến đối tác, khách hàng của mình.

Thấu hiểu được nhu cầu đó,  công ty in ấn Lubi –  công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh luôn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu in giấy tiêu đề giá rẻ quận 6  với chất lượng cao.

Cùng tìm hiểu xem quy trình sản xuất giấy tiêu đề tại đây như thế nào nhé:

Xác định thông tin: thông tin để in trên giấy tiêu đề luôn phải được xem trọng hàng đầu vì đây chính là những thức giúp người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ mà các công ty,doanh nghiệp cung cấp. Màu sắc, thông điệp, tiêu chí của công ty phải được làm nổi bật, sắc nét.

Nội dung giấy tiêu đề:

Chính là việc thiết kế, bố cục lại những gì có trên giấy tiêu đề. Thông tin, hình ảnh,… xuất hiện trên đây nếu muốn ghi điểm với người tiêu dùng thì phải thật sáng tạo để gây ấn tượng tốt. Và  công ty in ấn Lubi,  với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, nhiều năm trong nghề thì bạn không cần phải lo về vấn đề này.

Giấy dùng để in giấy tiêu đề:

Việc chọn giấy cũng hết sức quan trọng, bạn cần phải tìm loại giấy nào. Với độ bóng, mịn, để lại hình ảnh sắc nét sau in thì giấy fort luôn là lựa chọn hàng đầu với định lượng giấy vào khoảng 80-150 gsm.

Kích thước và quy cách in giấy tiêu đề: có 2 loại kích thước chính:

  • A4:  kích thước tiêu chuẩn 210 x  297mm
  • Letter: kích thước 216 x 279mm ( 8.5 x  11 inch- theo độ chuẩn tại Mỹ và Canada).

Kỹ thuật in : Việc lựa chọn kỹ thuật in như thế nào là một phần vô cùng quan trọng.  in giấy tiêu đề giá rẻ quận 6  thường được in theo kỹ thuật in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy vào thiết kể của logo, màu sắc…

Khi in đôi khi bị các lỗi như bị chênh lệch màu. Vì vậy, để giảm độ chênh lệch của màu sắc, cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, hiểu rõ được độ chênh lệch về màu sắc và đó là những gì  công ty in ấn Lubi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng, giúp khách hàng hài lòng hơn.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn với giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1