22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN CHỈ ĐƠN GIẢN THÔNG QUA CHIẾC LỊCH ĐỂ BÀN

IN LỊCH ĐẾ BÀN GIÁ RẺ QUẬN 5 tại doanh nghiệp in ấn Lubi, mội doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về in ấn với sản phẩm in chất lượng và giá rẻ.

Những cuốn lịch để bàn được in ấn trên chất lượng giấy tốt, với màu sác bắt mắt, vừa giúp ta có thể trang trí góc nhỏ bàn làm việc mà còn giúp ta có thể ghi chú lại bất cứ thông tin, cuộc hẹn hay việc chúng ta phải làm từng ngày. Chính vì sự tiện nghi mà vô cùng đơn giản như vậy, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty in lịch để bàn giá rẻ tại quận 5, cũng như các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, điều kiện cuộc sống ngày càng được nâng cao, áp lực cuộc sống, công việc vì thế cũng ngày càng tăng lên. Việc chồng việc, đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty gặp phải đối với nhân viên của mình. Tưởng tượng bạn có một tá việc phải làm, những cuộc hẹn, deadline báo cáo… khiến ta nếu không ghi nhớ sẽ dẫn đến stress trong công việc. Chúng ta có thể làm gì để khắc phục được vấn đề này? Có thể là ghi nhớ những việc phải làm trong sổ ghi chú, điện thoại… Nhưng có một cách vô cùng đơn giản mà cũng giúp trang trí thêm cho bàn làm việc của bạn thêm sắc màu, tạo động lực cho công việc chính là thông qua chiếc lịch để bàn.

Lịch để bàn có rất nhiều loại, với sự đa dạng về mẫu mã từ những loại thông dụng cho đến những cuốn lịch để bàn được thiết kế sáng tạo.

Những loại lịch để bàn thông dụng:

  • Lịch để bàn chữ A: Thường được in trên chất liệu là giấy Couche( loại giấy trắng, min, khi in để lại hình ảnh rất sắc nét, đẹp). Đế lịch có thể được làm từ đế gỗ hoặc simili. Về phần nội dung, thông thường in trên 13 tờ ( lịch 12 tuần + tờ bìa ) hoặc 53 tờ ( đối với loại tính theo 52 tuần) với kích thước thông dụng là 19×22 cm.

lich de ban chu a

  • Lịch để bàn chữ M: Loại lịch này giống với lịch để bàn chữ A từ giấy in ( giấy Couche), được in trên đế gỗ hoặc simili, thường có 13 tờ hoặc 53 tờ. Điểm khác biệt nằm ở chỗ lịch chữ M có thềm phần để ghi chú công việc hoặc đánh dấu lại những sự kiện quan trọng. Kích thước thông thường của loại lịch này vì vậy sẽ lớn hơn lịch chữ A. Kích thước của loại lịch chữ M này là 15×24 cm ( tùy theo nhu cầu của khách hàng mà kích thước này có thể thay đổi).

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, để đáp ứng được nhu cầu về việc  in lịch để bàn giá rẻ quận 5,  Công ty  in ấn Lubi  với điểm mạnh là đội ngũ nhân viên lành nghề, nằm bắt được những xu hướng mới của xã hội, ngoài việc chịu trách nhiệm in ấn các loại lịch để bàn thông dụng,  in ấn Lubi  còn có thể giúp khách hàng có những sản phẩm lịch để bàn với thiết kế mới mẽ, sáng tạo hơn.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1