22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

IN NHÃN ĐĨA GIÁ RẺ QUẬN 6

DỊCH VỤ IN NHÃN ĐĨA GIÁ RẺ QUẬN 6, Để có được những sản phẩm in nhãn đĩa giá rẻ quận 6, đừng chần chừ mà hãy đến ngay cơ sở uy tín và chất lượng Lubi.

Nếu như trước kia, khi công nghệ chưa phát triển thì việc lưu trữ thông tin, dữ liệu gặp khó khăn ( chỉ lưu được trên những chiếc đĩa cứng với dung lượng không nhiều) thì bây giờ với sự phát triển của khoa học- kỹ thuật thì vấn đề này được giải quyết triệt đệ vì sự ra đời của những chiếc đĩa CD/DVD với dung lượng lớn giúp nén tài liệu, thư mục… thuận tiện và nhiều hơn.

Việc in ấn trên đĩa như thế nào cũng luôn được quan tâm vì không có thể để đĩa trắng không như vậy được. Thấu hiểu được lý do đó, công ty in ấn Lubi  là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc muốn tìm cho mình cơ sở in nhãn đĩa giá rẻ quận 6.

  • Các loại đĩa như đĩa CD/DVD với dung lượng lớn sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho người sử dụng vì vừa có thể lưu trữ những tài liệu, hồ sơ và khi di chuyển sẽ vô cùng tiện lợi vì không sợ rách hay nhăn nhúm khi mang theo tập hồ sơ, giấy tờ bằng giấy hoặc các tài liệu sau khi sử dụng một thời gian dài không tìm thấy nữa.
  • Nhãn đĩa là một phần vô cùng quan trọng vì nó không những phải được thiết kế thật đẹp, bền để giữ độ chắc của đĩa mà nó còn là một trong những cách quảng bà thương hiệu của công ty, doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng.

Tại sao nhãn đĩa lại có công dung quảng bà hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp, công ty đến khách hàng  như vậy?

Nhãn đĩa bền, đẹp là đã lấy được thiện cảm từ khách hàng, thêm nữa nếu nhãn đĩa được in kèm hình ảnh gây ấn tượng với khách hàng có thể giúp họ nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn hơn. Và quan trọng hơn khi công ty in ấn Lubi luôn cung cấp dịch vụ  in nhãn đĩa giá rẻ quận 6,  thì việc in nhãn đĩa lại trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Kỹ thuật  in nhãn đĩa giá rẻ quận 6:

Khác với in ấn bằng giấy, in nhãn đĩa là in trên bề mặt cứng nên công nghệ sử dụng để in nhãn đĩa thường được sử dụng là Typo, flexo, kỹ thuật số hoặc cũng có thể sử dụng in Offset…

Cách thức in nhãn đĩa giá rẻ quận 6:

Các hình ảnh sau khi được lựa chọn sẽ được tô lên một lớp mực in và ép lên các tấm offset. Sau đó ép miếng cao su này lên trên giấy. Đặc biệt nếu kết hợp với kỹ thuận in thạch bản,  in offset còn giúp người in tránh được việc làm nước bị dính lên giấy.

in nhan dia quan 6

Để có được những sản phẩm  in nhãn đĩa giá rẻ quận 6,  đừng chần chừ mà hãy đến ngay cơ sở uy tín và chất lượng như công ty in ấn Lubi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.  

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn giá rẻ Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1