22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ THÌ IN POSTER BẰNG GIẤY GÌ?

Poster quảng cáo chắc hẳn không còn là khái niệm mới mẻ đối với các doanh nghiệp, công ty trong thời điểm kinh tế cạnh tranh như lúc này. Và việc ngoài nắm được poster là gì thì việc in ấn poser cũng là việc cần được quan tâm nhiều hơn và làm thế nào […]

Poster quảng cáo chắc hẳn không còn là khái niệm mới mẻ đối với các doanh nghiệp, công ty trong thời điểm kinh tế cạnh tranh như lúc này. Và việc ngoài nắm được poster là gì thì việc in ấn poser cũng là việc cần được quan tâm nhiều hơn và làm thế nào để có được một tấm poster chất lượng cũng được quyết định thông qua việc chọn lựa in poster bằng giấy gì?

QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ THÌ IN POSTER BẰNG GIẤY GÌ

Poster là gì ?

Poster là gì thì không cần phải giải thích thêm vì các bạn có thể bắt gặp những tấm poster quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên đường, hay các loại poster giới thiệu phim, các sự kiện lớn hay một lời kêu gọi cộng đồng hay một hành động xã hội nào đó. In ấn poster ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ va bền cạnh đó thì việc xuất hiện ngày càng nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực này cũng tao nên một thì trường hết sức rộng lớn. Để giúp các bạn tìm được cho mình cơ sở in ấn chất lượng và uy tín ( ở đây đang muốn nói đến in poster) thì phải nhắc ngay đến công ty in ấn Lubi- một trong những công ty in ấn poster và các sản phẩm in ấn khác hàng đầu Việt Nam đã được nhiều khách hàng tin dùng do cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Cùng công ty in ấn Lubi tìm hiểu xem làm thế nào để có thể có cho mình được những sản phẩm in ấn chất lượng nhé.

  • Việc đầu tiên là cần phải xác định loại poster nào sẽ được sử dụng. Do tùy vào mục đích mà poster được chia làm 3 loại chính. Và đối với mỗi loại poster như vậy thì để giúp có được sản phẩm chất lượng thì in poster bằng giấy gì luôn là câu hỏi mà công ty in ấn Lubi luôn phải xác định ngay từ đầu.
  • Việc in ấn có đùng màu sắc và kích thước của mẫu in hay không phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc dùng và chất liệu mực in. Do vậy in poster bằng giấy gì thì cũng cần phải đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu căn bản như giấy phải có độ dày vừa phải để việc in hình lên thì sẽ cho hình ảnh sắc nét và không bị nhòe màu hay các vấn đề khác.
  • Một số loại giấy gợi ý để về các loại giấy in poster mà  công ty in ấn Lubi muốn cung cấp cho quý khách hàng.
  • Thế nhưng trước tiên một số khái niệm về các loại giấy in poster mà chúng ta nên nắm chính là định lượng giấy. Vậy định lượng giấy là gì?
  • Định lượng giấy trong in poster bằng giấy gì  là cân nặng cảu mộ tờ giấy với một diện tích là 1m2 dùng để so sánh độ dày của các loại giấy. Chẳng hạn như giấy D500 thì có nghĩa là 1m2 giấy này nặng 500g.

Vì những lý do đó mà dẫn tới việc xuất hiện những loại giấy như sau:

  • Giấy Couches: Loại giấy có bề mặt láng mịn, khi in rất bắt mắt  và thường được sử dụng nhiều nhất trong in ấn khi có thể in trên catalogue, tờ rơi ahy thậm chí là loại giấy chính trong các loại giấy in poster.
  • Giấy Fort: Tên gọi khác của giấy A4. Do độ nhám tốt thì giấy này cũng hay được sử dụng để chọn lọc in poster bằng giấy gì , nhưng loại này sẽ cho hiệu quả cao hơn khi sử dụng để in các loại bao thư, hóa đơn…

Việc chọn in poster bằng giấy gì quả thực không phải là công việc đơn giản cho các doanh nghiệp, công ty. Và để giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc này thì bạn hãy đến ngay công ty in ấn Lubi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các loại giấy in poster tốt để bạn có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1