22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

THAY LỜI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THÔNG QUA CHIẾC TEM BẢO HÀNH

Hiểu được nhu cầu khách hàng, Công ty in ấn Lubi với đội ngũ nhân viên thành thạo, lành nghề, nhiệt tình trong việc tư vấn đối với nhu cầu về in tem bảo hành giá rẻ quận 5 thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty.

Đối với doanh nghiệp, công ty thì chất lượng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh khi lưu hành trên thị trường. Muốn việc kinh doanh thành công hơn thì ngoài việc bán những sản phẩm tốt ra, doanh nghiệp, công ty còn phải biết cách giữ chân và làm khách hàng hiện tai tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc mời bạn bè, đồng nghiệp của họ sử dụng .

Có rất nhiều cách để thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng thông qua sản phẩm như: khuyến mãi, bảo hành… Dù làm cách nào thì không thể không dán tem lên những sản phẩm đó, hay nói cách khác, tem bảo hành trên sản phẩm chính là lời khẳng định về chất lượng, uy tín của doanh nghiệp, công ty dành cho người sử dụng sản phẩm của họ.

Hiện nay, đời sống ngày càng phát triển, rất nhiều doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực  in tem bảo hành giá rẻ,  trong đó tiêu biểu phải nói đến  Công ty in ấn Lubi, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in tem bảo hành giá rẻ quận 5.

Dịch vụ  in tem bảo hành giá rẻ quận 5 thường được sử dụng trong các loại sản phẩm như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành đồ gia dụng, tem an toàn thực phẩm, y tế…

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng tem bảo hành cần lưu ý là các loại tem bảo hành chỉ được sử dụng một lần, không sử dụng nhiều lần. Ngoài ra những thông tin trên tem bảo hành sản phẩm phải trùng khớp với trên sản phẩm nhằm đảm bảo tính bảo mật, an toàn của sản phẩm trong nhiều trường hợp khác nhau như: đổi trả hàng, bảo hành hàng hóa, sản phẩm…

Kích thước của tem bảo hành thông thường là vừa và nhỏ để phù hợp với sản phẩm. tùy theo đó có các loại tem bảo hành như sau:

  • Tem bảo hành hình chữ nhật: Kích thước thường được sự dụng là: 1 x 1.5 cm, 1 x 2 cm, 1 x 2.5 cm… và được sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử.
  • Tem bảo hành hình elip: Kích thước 0.8 x 1.3 cm, 1 x 1.5 cm, 1 x 2 cm, 1.2 x 1.8cm… chủ yếu dán trên các sản phẩm là điện thoại di động, các thiết bị số , linh phụ kiện điện thoại…

in tem bao hanh hinh elip

  • Tem bảo hàng hình tròn: Kích thước đường kính: 0.8 cm, 1 cm, 1.2 cm, 1.5 cm, 2 cm, 2.2 cm… thường được sử dụng cho sản phẩm có hình khối, hình trụ như nước hoa, hộp mỹ phẩm…

in tem bao hanh hinh tron

Do đặc thù là chỉ sự dụng 1 lần, ngăn không cho việc tháo dỡ nên thông thường những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực  in tem bảo hành giá rẻ quận 5 thường hay in ấn từ chất liệu decal vỡ ( có độ dòn, dễ vở khi có sự tác động).

Hiểu được nhu cầu khách hàng,  Công ty in ấn Lubi  với đội ngũ nhân viên thành thạo, lành nghề, nhiệt tình trong việc tư vấn đối với nhu cầu về in tem bảo hành giá rẻ quận 5  thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty có được sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1