22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

ẤN TƯỢNG VỚI DỊCH VỤ IN THIÊP CƯỚI GIÁ RẺ QUẬN 1

Mời khách đến dự đám cưới của mình thì việc có trong tay những tấm thiệp cưới ấn tượng mà công ty in thiệp cưới Lubi đem lại sẽ giúp cho cô dâu- chú rể có một đám cưới hoàn hảo.

Lễ cưới – ngày mà các cặp đôi yêu nhau luôn mong chờ đến với  sự chúc phúc của mọi người sẽ là ngày minh chứng cho tình yêu lứa đôi. Do vậy, việc mời khách đến tham dự lễ thành hôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do mà nhiều cặp đôi rất quan tâm tới dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ quận 1.

thiep cuoi gia re cua lubi

Mời khách đến dự đám cưới của mình thì việc có trong tay những tấm thiệp cưới ấn tượng mà công ty in thiệp cưới Lubi đem lại sẽ giúp cho cô dâu- chú rể có một đám cưới hoàn hảo.

Một tấm thiệp cưới hoàn chỉnh của công ty in ấn Lubi  nhất thiếp phải có những phần sau đây:

  • Phong bì thiệp
  • Phần báo hỷ
  • Phần mời dự tiệc
  • Phần phúc đáp
  • Phần cảm ơn.
thiep cuoi dep voi hai tong mau trang tim

Thiệp cưới đẹp với 2 tông màu trắng và tím

Ngoài ra một mẫu thiệp cưới chất lượng còn phải có:

  1. Bên cạnh đó, thông tin về họ tên của cô dâu- chú rể, vị trí trong gia đình cũng như họ tên song thân của cô dâu- chú rể cũng phải được ghi một cách rõ ràng và đầy trân trọng.
  2. Thời gian tổ chức hôn lễ, thời gian nhập tiệc cũng như địa điểm tổ chức đám cưới diễn ra ở đâu sẽ là phần nhất định phải có trong tấm thiệp cưới hoàn chỉnh.
thiep cuoi mau trang va bao thiep mau hong

Thiệp cưới màu trắng với bao thiệp màu hồng

  1. Màu sắc in trên thiệp cưới trước kia sẽ đơn giản là màu hồng ( hoặc đỏ) để thể hiện cho sự hạnh phúc về sau của các cặp đôi. Thế nhưng trong thời buổi hiện đại, việc công nghệ phát triển cho ra đời nhiều phần mềm thiết kế đẹp nên việc có trong tay những tấm thiệp cưới do tự mình làm thường được các cặp đôi chú trọng hơn. Nếu không phải là người rành trong việc thiết kế thì các cặp uyên ương cũng không cần phải lo vì đội ngũ nhân viên cực kì tận tâm, chuyên nghiệp và có thâm niên nhiều năm trong nghề của  công ty in ấn Lubi  sẽ giúp các cặp đôi có cho mình những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
  1. Giấy dùng để thiết kế thiệp cưới thường là loại giấy cứng ( tùy vào trường hợp sử dụng có thể có những loại giấy khác) giúp khi in thì hình ảnh sẽ không bị nhòe. Một số cặp đôi có điều kiện có thể dùng loại giấy thơm để tăng sự ấn tượng cho tấm thiệp cưới.
  2. Công nghệ in thiệp cưới thông thường được sử dụng là công nghệ in OFFSET. Công nghệ in OFFSET giúp hình ảnh in ra có chất lượng cao,sắc nét, không bị nhòe và thường được sử dụng trong hầu hết các loại hình in ấn thông dụng khác.

Thiệp cưới là một phần không thể thiếu cho mỗi đám cưới, vì vậy lựa chọn cơ sở in ấn đáp ứng được  dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ quận 1  thì công ty in ấn Lubi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn với giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Xem thêm >> Những mẫu thiệp cưới đẹp nhất cho năm 2017

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1