22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

ẤN TƯỢNG HƠN VỚI DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ QUẬN 2

Trước hết thiệp cưới cần phải có những thông tin vô cùng căn bản là thông tin về cô dâu- chú rể, gia đình hai họ ( bao gồm họ tên của cha,mẹ cô dâu và chú rể).

Tình yêu là sợi dây kết nối hai cá thể lại với nhau, nó như minh chứng hùng hồn cho việc cả hai sẵn sàng hi sinh vì nhau, luôn gắn bó yêu thương nhau trọn đời. Và để thông báo cho gia đình, người thân, bạn bè về ngày trọng đại đó, dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ quận 2 sẽ là cái mà các cặp đôi quan tâm đến.

Cùng tìm hiểu sơ lược về dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ quận 2  mà trong đó nổi trội là công ty in ấn Lubi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn này.

  • Trước hết thiệp cưới cần phải có những thông tin vô cùng căn bản là thông tin về cô dâu- chú rể, gia đình hai họ ( bao gồm họ tên của cha,mẹ cô dâu và chú rể). Thêm vào đó, thông tin về buổi lễ thành hôn diễn ra khi nào? ở đâu cũng là những thông tin nhất định phải có trong tấm thiệp cưới.
  • Trước kia,việc chọn thiệp cưới phải tuân theo quy chuẩn như thiệp hồng (hoặc đỏ) và giấy in thiệp cưới phải là loại giấy thơm ( nếu gia đình có điều kiện). Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại, ngoài những tấm thiệp cưới có sẵn tại các cơ sở kinh doanh thiệp cưới thì các cặp đôi có thể tự thiết kế tấm thiệp cưới cho mình hoặc nhờ những cơ sở chuyên in ấn thiệp cưới như  công ty in ấn Lubi  để có cho mình những sản phẩm cuối là những tấm thiệp cưới vô cùng ấn tượng mà vẫn giử đúng nét truyền thống tốt đẹp của ông cha ta.

Một số lưu ý khi in thiệp cưới giá rẻ quận 2 :

  • Phân nhóm khách mời: Số lượng khách mời tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn hiện đang có. Vì vậy cần phải lập một danh sách vô cùng chi tiết khách nhóm khách nào là người thân, gia định, nhóm khách nào là bạn bè, đồng nghiệp. Làm như vậy sẽ giúp các cặp đôi ước tính được lượng khách cũng như tiết kiếm được chi phí.
  • Thiết kế thiệp: Phần này đã được đề cập ở trên. Sau khi phân được nhóm khách mời, công việc thiết kế thiệp cưới cũng vô cùng quan trọng. Thiệp cưới có thể có sẵn hoặc có thể do bạn tự thiết kế,  in ấn Lubi có thể hỗ trợ bạn trong việc này.
  • Đi gửi thiệp: Công đoạn được ít người để ý đến nhưng nó cũng chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Ví dụ như nếu mời người thân hoặc những người có vai vế cao trong nhà, sẽ tốt hơn nếu cha mẹ của cô dâu- chú rể đi gửi thiệp cưới. Còn đối với bạn bè, đồng nghiệp của chính cô dâu- chú rể thì các cặp đôi có thể tự đi trao thiệp trực tiếp.

Thiệp cưới rất thiêng liêng, vì vậy nếu muốn có in thiệp cưới giá rẻ quận 2 , hãy tìm đến ngay cơ sở in ấn uy tín như  công ty in ấn Lubi,  đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của mình.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1