22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

TIỆN LỢI VỚI DỊCH VỤ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ Ở QUẬN 4

In tờ rơi giá rẻ ở quận 4 ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Quảng cáo có rất nhiều cách thức, chủ doanh nghiệp phải là người sáng suốt lựa chọn và cân đối sao cho phù hợp với khả năng của mình để có hướng phát triển đúng đắn mà lại tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình nhé !

Có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm của một doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ lẻ. Việc in tờ rơi giá rẻ ở quận 4 giúp doanh nghiệp thông báo, giới thiệu về những chương trình khuyến mãi, những sự kiện sắp diễn ra cho khách hàng.

In tờ rơi giá rẻ ở quận 4 là một trong những cách tiếp cận được tất cả mọi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ không có điều kiện tài chính để quảng cáo có thể áp dụng phương thức in tờ rơi giá rẻ ở quận 4 vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa in được số lượng lớn.

Ngày nay, dù là in tờ rơi giá rẻ thì tờ rơi cũng luôn được trau chuốt đến từng chi tiết: từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc sao cho bắt mắt, đến nội dung trên tờ rơi cũng được chăm chút sao cho thu hút khách hàng. Tờ rơi cũng được phân loại theo những nhu cầu và mục đích khác nhau của doanh nghiệp. Khi khách hàng cầm trên tay tờ rơi đúng với nhu cầu đang tìm kiếm sẽ tự chủ động liên hệ với doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, các đơn vị in tờ rơi giá rẻ ở quận 4 thì “hằng hà sa số”, không phải chỗ nào cũng đem lại chất lượng như mong muốn. Với kinh nghiệm trong ngành in ấn hơn 40 năm qua, Công ty in ấn Lubi luôn cam kết dịch vụ và chất lượng “đáng đồng tiền bát gạo”.

Với in tờ rơi, Lubi đảm bảo:

  • 100% khách hàng hài lòng về chất lượng giấy in !
  • 100% khách hàng hài lòng về mực in đạt độ sắc nét chuẩn nhất, không bị lem !
  • 100% khách hàng hài lòng về thời gian hoàn thành sản phẩm tờ rơi sớm hơn mong đợi !
  • 100% khách hàng hài lòng về đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, luôn phục vụ yêu cầu của khách hàng !

Về chất lượng của tờ rơi được in tại Công ty in ấn Lubi, chị Thảo – chủ quán trà sữa Kobi (Bình Thạnh) chia sẻ: “Thảo rất hài lòng về chất lượng giấy in tờ rơi tại Lubi ! Vì quán trà sữa của Thảo khá nhỏ, ngoài việc sử dụng các dịch vụ quảng cáo chính trên Facebook, thì Thảo còn phát tờ rơi khi có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vào những dịp lễ nào đó ! Nhiều người nói in tờ rơi và phân phát như vậy làm mất vệ sinh công cộng, xả rác bừa bãi. Nhưng Thảo thấy đó lại là cách quảng bá tiết kiệm nhất và dễ tiếp cận khách hàng nhất ! Xả rác hay làm mất vệ sinh là do ý thức của mỗi người mà thôi!”

Tờ rơi giá rẻ hcm - phương thức quảng cáo hiệu quả giá rẻ

Tờ rơi giá rẻ hcm – phương thức quảng cáo hiệu quả giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ ở quận 4 ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Quảng cáo có rất nhiều cách thức, chủ doanh nghiệp phải là người sáng suốt lựa chọn và cân đối sao cho phù hợp với khả năng của mình để có hướng phát triển đúng đắn mà lại tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình nhé !

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng máy in hiện đại và có giá cả in ấn rẻ.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếpin hộp giấyin bao bìin tờ rơiin PosterIn bìa đựng hồ sơin băng rôn  – in danh thiếpin bao thưin lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1