22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ QUẬN 6

QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG VỚI DỊCH VỤ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ QUẬN 6

  • Tờ rơi ( hay còn gọi là tờ bướm) chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Hẳn ai trong chúng ta cũng một lần thấy hoặc thâm chí còn được phát những tờ rơi về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các hợi chợ, triễn lãmhoặc thậm chí ngay trên đường.
  • Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo vô cùng hiệu quả khi mang tầm bao quát ( tác động đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau) do đó  in tờ rơi giá rẻ quận 6  trở nên vô cùng phổ biến và quan trọng.

Trước đây,khi quảng bá hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ chưa phổ biến, tờ rơi thường không được chú ý đến. Trong thời buổi hiện nay,việc quảng cáo ngày càng trờ nên quan trọng, chính vì vậy tờ rơi cũng được chú y nhiều hơn vì sự tiện dụng của nó đem lại thể hiện qua nhiều kích cỡ khác nhau như:

  • Tờ rơi cỡ A4, A5, DL, A6 ( cỡ bưu thiếp).
  • Tờ rơi cỡ CC ( cỡ thẻ tín dụng).

Các bước để cho ra đời sản phẩm tờ rơi chất lượng tại Công Ty In Ấn Lubi  một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực  in tờ rơi giá rẻ quận 6.

quang cao hieu qua voi to roi gia re quan 6

Quảng cáo hiệu quả với rờ rơi giá rẻ quận 6

  • Công việc vô cùng quan trọng để cho ra đời những mẫu tờ rơi với hình ảnh gây ấn tượng với người đọc nhằm thu hút họ hơn chính là việc thiết kế tờ rơi.  Việc sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như photoshop, AI… sẽ giúp rất nhiều trong việc sắp xếp hài hòa bố cục,hình ảnh cho tờ rơi.
  • Bốn lớp màu chính trong việc  in tờ rơi giá rẻ quận 6  là C ( Cyan), M ( Magenta), Y ( Yellow) và B ( Black). Các lớp màu này kết hợp với nhau thông qua công nghệ in OFFSET để cho ra những lớp màu khác, giúp tờ rơi có thiết kế về màu sắc đa dạng, trông bắt mắt hơn.
in to roi quang cao hieu qua

In tờ rơi quảng cáo hiệu quả

  • Tiến hành in OFFSET: ( xem thêm >> những công đoạn in offset ) Sau khi đã có được bản màu mình mong muốn, tờ rơi sẽ được đem phơi  từng tấm lên bản kẽm để bước sang phần in. In ở đây là việc tiến hành in sao cho hợp lý giữa việc in màu gì trước, màu gì sau? Và từng loại lớp màu sẽ phải có từng loại mực in cho hợp lý rồi tiến hành in hco đến bản cuối cùng.
  • Chọn giấy để in tờ rơi: Có rất nhiều loại nhưng thông thường chất liệu giấy được sử dụng là giấy Couche vì dễ in, cho chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét.
  • Gia công sau in: Cản làng để cho tờ giấy được đều hơn ( tuy nhiên có thể bỏ qua tùy vào nhu cầu của khách hàng) để cho ra thành phẩm là những tờ rơi được thiết kế đẹp,thuận tiện và bắt mắt.

Nếu có nhu cầu, Công Ty In Ấn Lubi  sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách trọng việc lựa chọn in tờ rơi giá rẻ quận 6.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn giá rẻ Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1