22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

LÀM THẾ NÀO ĐỂ IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ GIÁ RẺ QUẬN 6

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu thiết kế vô cùng ấn tượng từ dịch vụ in bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 6 khi đến với công ty in ấn Lubi, nơi cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu.

Bìa đựng hồ sơ hẳn ai cũng biết nó có công dụng như thế nào. Đựng những tập hồ sơ, giấy tờ quan trọng của các doanh nghiệp, công ty và bảo quản nó không bị nhăn, rách.

Trước kia bìa đựng hồ sơ có cấu trúc cũng như màu sắc, hình dáng hết sức đa dạng vì người dùng chỉ tập trung vào sự tiện lợi của nó là chính chứ ít để ý đến thiết kế, màu săc của bìa đựng hồ sơ. Nhưng trong thời buổi hiện đại, bìa đựng hồ sơ không chỉ là vật dùng đệ đựng hồ sơ, giấy tờ mà nó còn thể hiện một phần tính cách của người sử dụng thông qua việc in bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 6.

Trước tiên, công ty in ấn Lubi – công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, xin giới thiệu sợ lược với các bạn về các dạng bìa đựng hồ sơ thông dụng.

Nói về loại, bìa đựng hồ sơ có rất nhiều loại như: bìa trình ký, bìa nhựa cột hoặc bìa nhựa có nút. Hiện nay loại hình bìa làm từ giấy in cứng cũng được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng sử dụng. Có thể nói thị trường in bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 6  vô cùng khắc liệt vì có nhiều công ty cạnh tranh bằng việc đa dạng hóa mẫu mã thiết kế, chăm chút hơn vào màu sắc, chất liệu của sản phẩm…Và đi đầu trong lĩnh vực in bìa đựng hồ sơ quận 6  không thể không nhắc đến  công ty in ấn Lubi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đã được khách hàng kiểm chứng và tin dùng.

Xét về công dụng thì  in bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 6  rất hữu ích cho người sử dụng vì:

  • Bảo quản được hồ sơ giao dịch giữa doanh nghiệp, công ty với khách hàng trong quá trình di chuyển để tránh nhàu nát, nhăn nhúm.
  • Trình ký hồ sơ, giấy tờ lên cấp trên: vừa bảo quản được tài liệu đó mà còn thể hiện sự lịch sự của đồng nghiệp với nhau hoặc cấp dưới với cấp trên.
  • Khi giao dịch hoặc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, ngoài công dụng bảo quản giấy tờ, tài liệu bên trong,  in bìa đựng hồ sơ còn giup khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp nhiều hơn khi được thiết kế bắt mắt, ấn tượng, làm nổi lên hình ảnh công ty.

Kích thước cả bìa đựng hồ sơ:

thông dụng nhất phải nói đến kích thước theo tỷ lệ 22 x 31 cm mà rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Được in trên chất liệu giấy Couches hoặc giấy Bristol.

kich thuoc bia so mi

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu thiết kế vô cùng ấn tượng từ dịch vụ  in bìa đựng hồ sơ giá rẻ quận 6  khi đến với công ty in ấn Lubi,  nơi cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn giá rẻ Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm in ấn  và in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1