22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP

Nhắc đến ngày cưới là nhắc đến ngày hỉ, ngày vui của các cặp uyên ương khi cuối cùng cũng đã đến được với nhau. Và nó sẽ trọng vẹn hơn khi được chia sẽ niềm vui này với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Để thông báo tin vui trong ngày trọng đại của […]

Nhắc đến ngày cưới là nhắc đến ngày hỉ, ngày vui của các cặp uyên ương khi cuối cùng cũng đã đến được với nhau. Và nó sẽ trọng vẹn hơn khi được chia sẽ niềm vui này với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP

Để thông báo tin vui trong ngày trọng đại của đời người, những chiếc thiệp cưới sẽ là công cụ để truyền tải nội dung, thông tin về buổi hôn lễ đến với những người được nhận.

 • Xã hội ngày càng phát triển, việc có trên tay những thiệp cưới độc đáo,sáng tạo là điều mà các cặp đôi luôn hướng tới. Trang trí thiệp cưới vì vậy trở thành một trong những ngành dịch vụ hot mỗi khi đến giai đoạn cuối năm, thời điểm tốt trong năm cho việc cưới xin.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 1

 • Trang trí thiệp cưới tưởng chừng như đơn giản nhưng phải lồng trong đó nhiều yếu tố để thành phẩm mình có được phải là sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn trang trí thiệp cưới, họa tiết trang trí thiệp cưới cũng như sự phân bố hợp lý cũa hình ảnh trang trí thiệp cưới.

Những kiểu trang trí thiệp cưới có thể tùy sức sáng tạo của mỗi người nhưng phải đảm bảo được những ý chính mà một chiếc thiệp cưới cần phải có.

 • Trước hết là sau buội lễ dặm ngõ ( khi gia đình hai bên gặp gỡ và đi đến thống nhất vè thời gian, địa điểm và các yêu cầu khác của buổi hôn lễ ) thì thông tin phải được in ấn một cách rõ ràng và đầy đủ trên tấm thiệp để giúp khách mời có thể cập nhật một cách dễ dàng,tránh những sự việc đáng tiếc như đi nhầm ngày, nhầm địa điểm….
 • Tiếp đến là xác định chính xác số lượng khách mời. Đây cũng được xem là yếu tố then chốt vì khi thiết kế thiệp cưới, các cặp đôi có thể thiết kế bằng những phương pháp khác nhau như thêm vào hoa văn trang trí thiệp cưới hay thêm vào những hình ảnh trang trí thiệp cưới.  
 • Những điều đó dẫn đến chi phí dùng cho việc in ấn trang trí thiệp cưới bị đẩy lên cao và nếu kinh phí không dồi dào thi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị cho đám cưới của các cặp đôi.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 2

 • Nếu một trong hai bạn làm trong ngành thiết kế thì đây sẽ là việc dễ dàng cón nếu không thì các cơ sở in ấn hay kinh doanh thiệp cưới cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn, đó chính là việc thiết kế, trang trí thiệp cưới theo ý mình.
 • Nếu như những chiếc thiệp cưới truyền thống với tông màu đỏ có thể sẽ đơn điệu với mợt số người. Điều đó dẫn đến xu hướng thịnh hành là các cặp uyên ương sẽ tự thiết kế thiệp cưới theo phong cách của mình nhưng vẫn giử được những chi tiết trong thiệp cưới truyền thống.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 4

Những công đoạn trong việc in ấn, trang trí thiệp cưới cũng không kém phần quan trọng:

 • Vì chất liệu giấy, hình ảnh trang trí thiệp cưới hoặc họa tiết trong thiệp cưới phải đảm bảo được chất lượng tốt.
 • Giấy dùng để in thiệp cưới phải có độ dày nhất định. Một số cặp đôi nếu có điều kiện thì có thể sử dụng giấy thơm để gây ấn tượng với khách mời hơn, tất nhiên đi cùng điều đó là chi phí sẽ khá cao.

TRANG TRÍ THIỆP CƯỚI ĐẸP 5

 • Còn rất nhiều yếu tố tác động đến việc  trang trí thiệp cưới mà các cặp đôi càn chú ý đến.
 • Hãy tìm hiểu thêm tại các cơ sở in ấn chuyên môn để dành cho bạn những lời khuyên tốt nhất, để bạn có đươc những tấm thiêp cưới ấn tượng nhất như một cách tri ân với những người đã tới tham dự ngày vui của mình.
 • Và hãy nhớ chú y đến các yếu tố như hoa văn trang trí thiệp cưới, họa tiết trang trí thiệp cưới hay hình ảnh trang trí thiệp cưới.  

Công ty in Lubi

In Ấn Lubi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các mẫu thiệp cưới được thiết kế với mẫu mã đẹp và in ấn với những phương pháp in ấn hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng.

Ngoài ra Lubi còn nhận thiết kế và in ấn thiệp cưới theo ý kiến và mong muốn của khách hàng.

Hãy đến với doanh nghiệp in ấn Lubi để có được những mẫu thiệp cưới đẹp nhất tại địa chỉ :

 • số 32 đường 30/04, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ : 0938 26 77 87
 • Website : inanlubi.vn
 • In giá rẻ và chất lượng nhất TPHCM. 

Xem thêm :

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1