22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

Những loại mực in ấn thường dùng

Trong công việc in ấn thì mực in luôn là một phần không thể thiếu để cho ra những bản in rõ và đẹp và hiện nay cũng có rất nhiều loại mực in khác nhau phù hợp với chất liệu giấy và nhu cầu người tiêu dùng.

Những loại mực in thường dùng trong in ấn :

1) Mực in UltraChrome Hi-Gloss:

Là một loại mực được cải tiến từ loại mực UltraChrome và còn dùng thêm mực gloss optimizer phủ bóng lên toàn bộ bản in, cho bề mặt nhẵn mịn.

Mực in UltraChrome Hi-Gloss

Cho bản in có độ sắc nét cao và giảm lượng mực sử dụng và tiết kiệm chi phí vì nó giúp phun ra hạt mực nhỏ. Cho bề mặt bản in bóng mịn, độ bám dính cao nên bền với môi trường bên ngoài.

Một điều quan trọng là với loại mực này sẽ cho màu sắc in rõ nét và cùng với những hình ảnh in trung thực nhất và phổ màu in chuẩn.

2) Mực in DURABrite:

Là loại mực được chế tạo từ mực pigment và phù hợp cho việc in ấn với khối lượng lớn ở văn phòng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thay ống mực thường xuyên.

Loại mực này có một đặc điểm là thích hợp với khá nhiều vật liệu in khác nhau: báo, giấy tái chế, giấy có tráng phủ hay không tráng phủ….và đều cho chất lượng rất cao trên các bản in.

3)Mực in Pigment:

Đây là loại mực đã góp phần cáo tạo nên mực DURABrite ở trên và là loại mực rất được ưa chuộng trong lĩnh vực in ấn hiện nay với tính bền màu, màu in lên sáng đẹp, và không bị lem khi ướt.

Công nghệ để áp dụng loại mực in này cũng rất đơn giản không sấy nhiệt khi in hay sử dụng các phần mềm quản lý đặc biệt nào và có độ ổn định cao và không làm hại đầu phun của máy in.

4) Mực in New-Dye:

Là loại mực có đầy đủ mọi yếu tố : đẹp về màu sắc cũng như bền về thời gian với cấu trúc phân tử bền vững, không bị phá hủy bởi ozone trong không khí .

5) Mực in Dye:

Là loại mực khá đa dạng hiện nay và được sử dụng nhiều bởi giá thành rẻ và có thể phổ màu rộng trên khổ in lớn tuy nhiên nhược điểm của nó lại là tính bền màu kém, dễ bị lem khi ướt, dính nước và bản in nhanh chóng phai màu trong không khí.

Mực in DURABrite

6) Mực in UltraChrome:

Cuối cùng trong danh sách những loại mực in thường dùng hiện nay là UltraChrome là một loại mực được chế tạo từ mực Pigment và là mực in 7 với ưu điểm là có thể in trên nhiều vật liệu in khác nhau với độ bám tốt, cho chất lượng in tốt, chống chịu nước cao và có độ bền hơn 50 năm với những hạt mực này có độ kết dính cao và không bị nhòe trên bề mặt giấy in.

Đến với công ty in ấn Lubi 

Số 89, Đường Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Với những sản phẩm in ấn chất lượng và có giá cả in ấn hợp lý.

Xem thêm: in danh thiếpin hộp giấyin bao bìin tờ rơiin posterIn bìa đựng hồ sơin băng rôn  – in danh thiếpin bao thưin lịch để bàn

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1