22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ IN NHÃN ĐĨA GIÁ RẺ QUẬN 5

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ IN NHÃN ĐĨA GIÁ RẺ QUẬN 5, Đĩa nhựa- đĩa CD là một loại dĩa quang, được chế tạo bằng chất dẻo, dùng phương pháp ghi quang học.

Đĩa nhựa- đĩa CD là một loại dĩa quang, được chế tạo bằng chất dẻo, dùng phương pháp ghi quang học để lưu trữ âm thanh hoặc dữ liệu máy tính đã được mã hóa kỹ thuật số.

in nhanh dia cd dep quan 5

In nhãn đĩa cd đẹp quận 5

Một trong những cách thông thường để nhán dãn chiếc dĩa mà ai trong chúng ta cũng quá quen thuộc đó là trang trí trên giấy decal rồi dán lên. Cách này vừa đơn giản, vừa đỡ tốn kém nhưng thay vào đó lại làm thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng tới đầu đọc trong việc in nhãn đĩa giá rẻ quận 5.

Tuy nhiên, cũng có những cách khác thường được sử dụng hiện nay với sự nhanh, gọn, và nhất là đẹp mắt hơn đang được sử dụng rộng rãi là ổ địa DVD-RW có chức năng in nhãn dĩa hoặc sử dụng máy in có chức năng in nhãn dĩa trực tiếp.

Đối với  những ai sử dụng ổ đĩa DVD-RW để in nhãn lên dĩa thì được dùng  do là loại ở đĩa có hỗ trợ lightscribe ( loại ổ địa có chức năng ghi hoặc khắc nhãn trực tiếp lên dĩa) mà thời gian gần đây được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên chỉ một vài thương hiệu ở Việt Nam có hỗ trợ ổ địa này phải kể tên như Asus, Lite On và HP.

Để tạo nhãn dĩa sử dụng ứng dụng này sẽ tốn nhiều thời gian khi thông thường sẽ tốn trung bình khoảng 30’  để ghi nhãn dĩa.

Còn đối với máy in có chức năng in nhãn dĩa trực tiếp: Loại máy này có một khay nạp giấy trên cùng để vừa nạp giấy in ảnh, vừa nạp gkhung giữ đĩa khi in nhãn trực tiếp lên bề mặt đĩa.  Cách thức sử dụng cũng khá đơn giản và thời gian để cho ra thành phẩm cũng nhanh hơn ( chỉ tốn khoảng 3-5’, chất lượng nhãn sau khi in lên dĩa cho hình ảnh sắc nét, không khác gì hình ảnh in trên giấy chuyên dụng). Một điểm nữa là sử dụng máy in trực tiếp lên nhãn dĩa thì chi phí khá cao khi phải thay mực và bảo quản thường xuyên hơn.

Ngoài ra, còn nhiều cách khác tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Trên đây chỉ là 2 cách thông thường. Việc  lựa chọn sử dụng cách thức nào cũng khá quan trọng. Nếu bạn không phải in nhãn dĩa thường xuyên thì lời khuyên là nên dùng ổ đĩa DVD-RW , còn nếu bạn phải làm công việc này thường xuyên thì sử dụng máy để in nhãn trực tiếp lên dĩa sẽ được chú trọng nhiều hơn.

Thực chất việc in nhãn đĩa giá rẻ quận 5  không mới nhưng lại chưa được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên Công ty in ấn Lubi  với đặc điểm là cơ sở in ấn hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ biến việc in nhãn đĩa trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1