22A Lý Thái Tổ, P.02, Q.03, Tp.HCM
   0903 11 31 21 - 0938 26 77 87

TÚI GIẤY-MANG THƯƠNG HIỆU ĐẾN KHÁCH HÀNG

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ QUẬN 5 – cùng với dàn nhân viên thành thạo, máy móc trang thiết bị hiện đại thì Công ty in ấn Lubi sẽ là điểm đến hoàn hảo.

Hẳn bất cứ ai khi nói về những chiếc túi giấy, đều nghĩ rằng đó chỉ là một vật dụng dùng để mang đồ, mang quà theo bên mình , có thể xài vài lần rồi bỏ đi hoặc có những chiếc túi có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Nhưng đứng trên góc độ doanh nghiệp, chiếc túi giấy không đơn thuần như một vật dụng phụ trợ cho người tiêu dùng, mà nó còn chính là một trong những cách tiếp thị, quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

Hiệu quả là thế, nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực  in túi giấy giá rẻ quận 5 và các quận khác trên thành phố. Và để có thể hiểu được sức ảnh hưởng của việc in ấn túi giấy quan trọng như thế nào, doanh nghiệp, công ty trước tiên cần phải có cái nhìn bao quát về túi giấy là gì? In túi giấy ra sao? Các công đoạn thành phẩm và tên của những công ty uy tín, chất lượng trong ngành công nghệ  in ấn túi giấy giá rẻ.

Trước tiên phải nói đến lý do chính mà nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay ưa chuộng việc in túi giấy giá rẻ chính là sự đa dạng và tốn chi phí không cao. Túi giấy có thể được sử dụng tại các chương trình hoặc các sự kiện giới thiệu sản phẩm, tại hội chợ. Người tiêu dùng có thể cầm trên tay những chiếc túi giấy với hình ảnh bắt mắt, song thể hiện rõ được tên thương hiệu của doanh nghiệp, công ty là gì.

Một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng thích sử dụng túi giấy hơn là vì sự tiện nghi của sản phẩm.  Những chiếc túi giấy có thể vừa được dùng làm vật đựng đồ hoặc có thể dùng làm quà tặng nhưng mang vẻ sang trọng, hiện đại hơn nhiều so với việc sử dụng túi nylon, tủi vải…

Túi giấy có rất nhiều kiểu dáng với kích thước khác nhau nên doanh nghiệp, công ty có thể có được nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình khi sự dụng loại sản phẩm này. Dươi đây là kích thước thông dụng của các loại túi giấy:

Đối với túi giấy khổ ngang: Kích thước thường là 32 x 38 x 10 cm hoặc 23 x 28 x 7.5 cm.

Đối với túi giấy khổ dọc: Kích thước thường là 41 x 29 x 10 cm  hoặc  40 x 30 x 9 cm.

in tui giay kho doc gia re

 

Về chất liệu giấy sử dụng trong việc  in ấn túi giấy giá rẻ quận 5 thì loại giấy couche ( loại C300 hoặc C250) là thường được sử dụng. Tuy nhiên, có thể sử dụng nhiều loại giấy khác để làm túi giấy như giấy Kraft, Bristol…

Với sự hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm thông qua việc  in ấn túi giấy giá rẻ quận 5,  cùng với dàn nhân viên thành thạo, máy móc trang thiết bị hiện đại thì Công ty  in ấn Lubi  sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn khi muốn có trên tay những sản phẩm túi giấy được in ấn một cách bắt mắt, gây ấn tượng được với người tiêu dùng.

Liên hệ in ấn tại 

Công ty in ấn Lubi 

Hotline in ấn: 0938 26 77 87

Website: inanlubi.vn

Với những sản phẩm In Ấn chất lượng và có giá cả in ấn giá rẻ và áp dụng nhiều kỹ thuật in tiên tiến nhất.

Giao hàng tận nơi 

Xem thêm: in danh thiếp – in hộp giấy – in bao bì – in tờ rơi – in Poster– In bìa đựng hồ sơ – in băng rôn  – in bao thư – in lịch để bàn – in bao lì xì 

Comments

Vì sao nên chọn chúng tôi !!!

verified_user

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
av_timer

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
supervisor_account

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
perm_media

In mẫu miễn phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
local_shipping

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
attach_money

Giá luôn ổn định

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Chat
1