👉Các loại kẹp cáp đồng & cọc tiếp địa chống sét CVL sự lựa chọn hàng đầu cho các kỹ sư cơ điện ✅👉 Cát Vạn Lợi chuyên sản xuất và cung cấp trọn bộ vật tư cơ điện – Hệ thống chống sét và phụ kiện kẹp cáp đồng & cọc tiếp địa đạt chuẩn IEC 62561 được các kỹ sư cơ điện tin dùng, lắp đặt tại các công trình trọng điểm trong và ngoài nước.

👉 Kẹp cáp đồng Cát Vạn Lợi được làm bằng đồng và đồng thau có khả năng chịu được thời tiết mưa gió, nắng đều không ảnh hưởng về tuổi thọ theo thời gian, dùng để kẹp cố định cáp đồng trần trên tường, sàn hay dưới đất.

👉Các loại kẹp cọc tiếp địa được sử dụng phổ biến như: kẹp cọc tiếp địa và cáp đồng, kẹp cáp và cọc tiếp địa, thanh đồng thoát sét,… Là những phụ kiện được sử dụng trong thi công hệ thống tiếp địa chống sét. Được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và có vòng đời dài lâu, giúp cho kẹp có thể kết nối cố định với thanh đồng thoát sét 1 cách chắc chắn.

👉Cát Vạn Lợi sử dụng công nghệ sản xuất vật tư cơ điện khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công công trình, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe từng khách hàng.

👉Các bạn xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đường link dưới đây:

————————————————————————————————–
✅ CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
👉Hotline: 1900 5555 49
👉Văn phòng: Số 61 Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
👉Nhà máy: Lô F1.2 Đường số 8 KCN Cơ khí ô tô TPHCM, xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, TPHCM.
👉Website:
👉 E-mail: [email protected]
👉 Download Catalogue:

#phụ_kiện_chống_sét
#Kẹp_cáp_đồng
#Kẹp_cáp_đồng_và_cọc_tiếp_địa
#hệ_thống_chống_sét_và_tiếp_địa
#hệ_thống_chống_sét
#phụ_kiện_chống_sét_tiếp_địa

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.