💥NGA UKRAINE: PUTIN NGÃ QUỴ, VẠN CHIẾN TĂNG NGA PHƠI XÁC TẠI UKRAINE, DÂN NGA KHÓC KHÔNG THÀNH LỜINGA UKRAINE: PUTIN NGÃ QUỴ, VẠN CHIẾN TĂNG NGA PHƠI XÁC TẠI UKRAINE, DÂN NGA KHÓC KHÔNG THÀNH LỜI
Hình ảnh xác những xe tăng Nga, đôi khi chỉ còn trơ lại bánh xích nằm chắn ngang đường phố ở Ukraine, là minh chứng cho những tổn thất ngày càng tăng, mà lực lượng Nga phải gánh chịu trong hơn 6 tuần tham chiến ở Ukraine, theo Newsweek.
Trong suốt cuộc xung đột với Nga, các lực lượng Ukraine thường xuyên dùng chiến thuật phục kích để hạ các xe tăng Nga, ngay cả khi chúng đang lăn bánh trên đường cao tốc. Đây là một chiến thuật, mà Kiev đã áp dụng thành công rực rỡ trên khắp đất nước, để đẩy lùi đoàn xe tăng và xe cơ giới khổng lồ của Nga trên khắp Ukraine, theo Newsweek.
Hình ảnh các xe tăng Nga bốc cháy, nằm “phơi xác” trên đường phố Ukraine đã được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội, bên cạnh các phương tiện quân sự khác bị quân Nga bỏ rơi, hoặc bị phá hủy đã giúp tạo ra “liều thuốc tinh thần” cho người Ukraine, tin rằng, các lực lượng của Ukraine đã đẩy lùi lực lượng Nga một cách hiệu quả kể từ khi xung đột bắt đầu vào ngày 24/2.
——————-
🤞TIN HAY TV liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về biển đông, thời sự thế giới, thời sự Hoa Kỳ… Dành cho tất cả Quý khán giả yêu thích về thời sự, chính trị, biển đông, lịch sử…
✔Cảm ơn các bạn đã xem videos của Kênh TIN HAY TV
✔Nếu bạn yêu thích, Hãy Đăng Ký kênh, Like, Share và để lại bình luận của các bạn nhé💕
👉Link Đăng Kí Kênh:
———————
#nga #ukraine #chiếnsựngaukraine #tinhaytv

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.