Ba Kiếp Nhân Duyên – Tập 10 – Phim 12h VTV3 | Lộ diện quốc bảo Linh Bích Thạch trong truyền thuyết“Ba Kiếp Nhân Duyên” – Siêu phẩm cổ trang được mong đợi nhất năm 2020 – chính thức lên sóng khung phim 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 13/08/2020.

—————————–
Fanpage chính thức:
—————————–
BA KIẾP NHÂN DUYÊN
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Vương Kiêu, Trần Sở Hà
Thời lượng: 56 tập
Lịch phát sóng: 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3

Đang lúc tu hành bị yêu thú tấn công, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã được Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) ra tay giải cứu. Để báo ân, Phượng Cửu đi theo Đế Quân và tình yêu trong cô nảy nở. Phải tương tư Đế Quân hơn 2.000 năm, trải qua bao niềm vui, nước mắt, bao hiểu lầm nhưng khi tình yêu được đáp lại thì sóng gió nổi lên.

Tình yêu chốn nhân gian, chuyện cải tử hồi sinh và những trận chiến để bảo vệ hoà bình từ thuở khai thiên lập địa… được phản ánh sinh động trong 56 tập của bộ phim Ba Kiếp Nhân Duyên.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và giàu ý nghĩa, yếu tố hình ảnh cũng là một điểm cộng cho bộ phim. Tạo hình của Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ba Kiếp Nhân Duyên nhận được nhiều lời khen của khán giả truyền hình. Nhan sắc lộng lẫy, trang phục của các diễn viên được thiết kế tinh xảo với họa tiết thêu tay tỉ mỉ, hội tụ đủ yếu tố mỹ quan làm toát lên vẻ đẹp tiên khí của nhân vật.

Diễn viên nổi tiếng, bối cảnh cùng tạo hình vô cùng đẹp mắt… đã tạo nên một siêu phẩm truyền hình Ba Kiếp Nhân Duyên. Đón xem bộ phim cổ trang Ba Kiếp Nhân Duyên phát sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Bản quyền thuộc về Siêu thị Film Drama
* Do not reup.

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.