Bài tập thể dục 10 phút dành cho bệnh nhân F0 mắc Covid cách ly tại nhà | Điều trị Covid-19Xin chào các bạn, các bài tập thể dục này dành cho các bạn F0 nhiễm Covid đang phải cách ly tại nhà. Vì không được ra ngoài, phải ngồi nhà nhiều sẽ khiến cơ thể ít được vận động, nên việc tập luyện là rất cần thiết. Các bệnh nhân, giống như mình, đều có cảm giác mệt mỏi, hoặc đau đầu, đau họng, nên không thể tập nặng được, các bài tập này thì sẽ rất nhẹ nhàng, chủ yếu là để giãn gân cốt, cơ bắp. Mình sẽ tập theo thời gian thực, tức là 40s tập, nghỉ 10s đến hết 12 bài, chỉ mất của bạn khoảng 10 phút tập thôi, nên các bạn chỉ cần tập theo thời gian của video nhé.

Mình cũng là F0 đang phải cách ly tại nhà, chỉ bị vài triệu chứng nhẹ là đau đầu, xổ mũi và đau họng, nhưng việc không được ra ngoài hay ngồi máy tính quá lâu khiến cơ thể mình khá trì trệ, mình tìm các bài tập trên mạng nhưng chỉ có vài hướng dẫn và chưa có clip nào tập theo thời gian thực, nên mình tập hợp lại thành 1 video để bản thân và mọi người có thể cùng tập theo được. Hy vọng video sẽ hữu ích và chúc mọi người sớm khỏe mạnh trở lại, đánh bay Covid nhé.

Bài tập thể dục 10 phút dành cho bệnh nhân F0 mắc Covid-19 đang cách ly tại nhà | Điều trị Covid NEO Lifestyle

P/s: Cảm ơn các bạn đã dõi theo NEO Cường Phạm Hobby trong thời gian qua, à các bạn nhớ bấm thêm LIKE và SUBSCRIBE trang để không bỏ lỡ video nào nhé.
———————
CONTACT US:
© Fanpage Facebook: facebook.com/NeoCuongPhamHobby
© Copyright by Neo Cường Phạm Hobby ☞ Do not Reup
#covid19 #taptheduc #neocuongpham

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.