Bạn tôi nó tìm fwb trên timbantinh.me nghe ảo thật ấy nhờ

Xin chào mọi người. Cuộc sống ai cũng có nhiều áp lực cần giải tỏa đúng không. Một cách giải quyết tốt nhất là thỏa mãn dục vọng xác thịt, tìm fwb, tìm tình một đêm. Nhưng mà không phải việc tìm ons lúc nào cũng dễ dàng. Ấy vậy mà hôm trước gặp lại thằng bạn hồi Đại Học, cái thằng lúc nào cũng chỉ có học hành, trông khờ khạo mà nó kể với tôi nó đã được khai trai rồi mọi người ạ. Tôi hỏi nó kiếm ở đâu hay vậy, thì nó mới chia sẻ cho tôi. Nghe xong mà tôi há hốc mồm.

Nguồn cơn câu chuyện

Bắt đầu câu chuyện là hồi tốt nghiệp ĐH, bạn bè ít liên lạc với nhau. Mà vốn dĩ nó cũng ít bạn bè, cứ đêm đến là buồn bã với trống vắng kiểu gì ý. Áp lực công việc hạ gục nên nó nghĩ hay là đi tìm fwb thử đi. Dù sao 25 năm cuộc đời cũng chưa được nếm trái cấm bao giờ.

Bạn tôi nó bảo, trước nó cũng tưởng dụ gái để “lên giường” khó lắm. Tốn tiền bạc, công sức rồi thời gian này nọ. Bây giờ thì dễ như chơi, nó bảo cứ lên timbantinh.me là kiếm được thôi. Các chị, các em kinh nghiệm chinh chiến, vừa dâm vừa có nhiều kinh nghiệm. Gái nào mà chịu nhắn tin với  chủ động giữ liên lạc là chắc kèo cỡ 60-70% có thể rủ mấy em, mấy chị đi chơi, đi ăn. Sau đó đi chơi mấy buổi nữa rồi lên giường ngay. Mà nó kể, hồi đầu cũng chỉ mới tập tành, ban đầu nó lên zalo với facebook nhưng tình hình không khả quan cho mấy. Các em vừa chảnh vừa đưa đẩy. Các em nhận quà, chịu đi chơi nhưng lại chẳng chịu “ứ ừ”. Nó tốn một ối tiền, mua đủ thứ cho gái như túi xách, son, đồ trang điểm, váy vóc gì đó cỡ 2-3 triệu mà vẫn chưa rủ mấy em lên giường được. Tiền bạc cứ đi bay theo gió mà chẳng thu hoạch được gì. 

Tìm ons khó thế đấy đấy mọi người ạ. Nó lại ngại chơi mấy em gái gọi, nó sợ mắc bệnh. Mấy em gái đó quan hệ với nhiều người, không biết có mắc bệnh truyền nhiễm không. Mắc mấy bệnh phụ khoa như HIV rồi lây cho mình thì khổ cả đời.

Tìm được trang web của cuộc đời: timbantinh.me

Sầu não thế đấy, nhìn bạn bè trang lứa dần dần khai trai, đứa nào cũng tình sử dài dằng dặc. Xong nó nghĩ thôi chắc không kiếm nữa, đợi số trời. Nhưng đúng là ông trời không triệt đường sống của con người. Nó được một thằng cùng công ty giới thiệu cho timbantinh.me

Từ ngày kiếm được chân ái của cuộc đời, trông nó tươi tắn hẳn ra. Nó bảo tiền cũng có tốn nhưng bù lại đổi được 1 đêm. Trước đó, nó chỉ chăm chỉ học hành, đù đù như thằng khờ, không biết mùi gái là gì. Hôm trước, sau 25 năm còn zin, nó đã được thử mùi gái. Phải chi nó cũng biết. Sau một lúc lướt trang web thì nó “bồ kết” ngay 1 chị 30 tuổi nhà ở Long Biên. Tuy 30 tuổi mà trông ảnh còn non hơn cả gái 25 tuổi.  

Nhưng gái qua mạng thì cứ phải gặp đã. Nó đăng kí tài khoản rồi nhắn tin với chị ấy, chị ấy rep ngay mọi người ạ. Thì cũng cứ trao đổi hình ảnh, nhắn tin vui vẻ được mấy hôm thì trao đổi zalo facebook. Chị ý cũng trao đổi thẳng mục đích là tìm bạn tình. Rồi cả hai hẹn gặp nhau. Gặp ở ngoài chị ấy xinh lắm, trông còn xinh, tươi tắn hơn các em 2k. Cả hai tâm sự, đi ăn mấy hôm rồi lên giường luôn. Mặt nó kể đến lúc được khai trai trông vui phải biết mọi người ạ. Lên giường mấy lần mà kinh nghiệm tình dục của nó lên tay phải biết. Âu cũng là chúc mừng nó.

Nó cũng bảo nó sắp vào miền nam công tác, chắc sắp tới sẽ kiếm bạn tình miền Nam để thỏa mãn nhu cầu. 

 Sau khi nghe nó nói chuyện, em cũng không tin đâu. Về cứ bán tín bán nghi, mà em cũng sợ cave không sạch đấy mọi người. Chia tay bạn gái mới 3 tháng mà em cứ cảm thấy trống vắng, không quen. Cứ đêm là “thẩm du” để chịu đựng. Nên em cứ lên thử thì thấy trang web có nhiều đa dạng sự lựa chọn lắm, các em tầm 20 tuổi non xanh mơn mởn, các chị 30 tuổi trông cứ như thiếu nữ ấy, các chị lớn tuổi cũng nhiều kinh nghiệm tình dục. Sắp tới em hẹn gặp một chị 29 tuổi. Mong là sẽ tìm kiếm được một fwb chất lượng như thằng bạn.

Thôi đã dài, em chào mọi người nhé.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.