Bị mẹ vu oan “ĂN NẰM” với bố chồng, con dâu cay cú GI*ẾT CẢ NHÀ CHỒNG hả cơn bực | Trọng ÁnTrọng Án | Bị mẹ vu oan “ĂN NẰM” với bố chồng, con dâu cay cú GI*ẾT CẢ NHÀ CHỒNG hả cơn bực
“Người đàn bà lá ngón” – biệt danh mà người dân ở vùng quê yên bình Nậm Ai, xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang đặt cho kẻ thủ ác trong vụ án m*ạng kinh hoàng, chấn động núi rừng. Bởi cô ta đã dùng thứ cây ch*ết người đó đầ*u đ*ộc cả gia đình nhà chồng, để qua đó xoa dịu được cơn uất hận và tự ái vì bị nhà chồng “uốn nắn”. Liệu thị có đạt được mục đích của mình? Chi tiết nguyên nhân vụ việc sẽ có trong video. Quý vị hãy comment để bày tỏ quan điểm của mình.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.