Bị Nga Tấn Công Dồn Dập, Binh SĨ Ukraine Tại Nhà Máy Thép Azovstal Tuyên Bố: Không Đầu Hàng | TTVNTTVN | bước sang tháng thứ 3, cuộc chiến giữa Nga – Ukraine vẫn chưa đến hồi kết. Dù Nga cố gắng tìm mọi cách bao vây, không khích, pháo kích nhằm chọc thủng pháo đài Azovstal tại Mariupol thì ý chí quyết tâm của binh sĩ Ukraine vẫn một mực quyết tâm. Tin mới nhất chúng tôi có được cho biết: Các binh sĩ Ukraine tại nhà máy thép Azovstal bị bao vây ở TP Mariupol hôm 8/5 tuyên bố không đầu hàng và tiếp tục chiến đấu đến cùng.

TIN TỨC VIỆT NAM: Cập nhật tin tức thời sự quốc tế mới nhất, chính xác nhất, đặc biệt là chiến sự giữa Nga – Ukraine, tình hình Biển Đông. Đồng thời, kênh chú trọng cập nhật liên tục các các tin tức trong nước liên quan đến lĩnh vực: an ninh trật tự, tin pháp luật, sức khỏe, tin tức y tế – dịch bệnh Covid-19, giáo dục, giải trí, văn hóa… nhằm mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

✮ Xem thêm các video hấp dẫn khác tại: Phát Hiện Tin Nhắn Tiêu Cực Của Nữ Giáo Viên Cùng 2 Con Bên Bờ Sông Trước Khi Mất Tích

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Tin tức Việt Nam:
✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé

#chiensungaukraine #nhamaythepAzovstal #tintucvietnam #ttvn

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.