Cô Nàng Xinh Đẹp Cá Tính Cưa Cẩm Bạn Trai Chủ Động Trao Nụ Hôn Đầu Vụng Về 🙃 Hẹn Ăn Trưa ĐBCô Nàng Xinh Đẹp Cá Tính Cưa Cẩm Bạn Trai Chủ Động Trao Nụ Hôn Đầu Vụng Về 🙃 Hẹn Ăn Trưa ĐB
——————————————————————————————
Hẹn Ăn Trưa là kênh Youtube giải trí chính thức do Công ty MCV Corporation sản xuất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho người xem những KHOẢNH KHẮC vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc cho quý vị và các bạn mỗi khi xem chương trình sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
——————————————————————————————
►► Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE
►► Link Tiktok :
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“HẸN HÒ TỐC ĐỘ – SPEED COUPLE” là chương trình mai mối kết đôi, do bà mối quốc dân Cát Tưởng làm MC với sự hỗ trợ của công nghệ AI, giúp kết nối, phân tích dựa trên độ tương thích về sở thích, quan điểm… của các nhân vật. Sau đó họ sẽ bước ra ngoài đời thật để tiếp tục trò chuyện tìm hiểu, kết đôi và cùng nhau vun vén tình yêu của mình.

Mỗi số gồm 1 nhân vật chính và 2 ứng cử viên (1nữ – 2 nam hoặc 1 nam – 2 nữ). Qua các vòng gặp gỡ, trò chuyện từ thế giới ảo ra đến ngoài đời thật, sự kết hợp giữa lý tính công nghệ và cảm xúc của con tim, để từ đó chọn ra người phù hợp nhất để ghép đôi cùng mình.

THẾ GIỚI ẢO- VỚI NHỮNG CON SỐ LÝ TRÍ: Dựa trên những thông tin của người chơi (nghề nghiệp, sở thích, ưu/ nhựọc điểm, thu nhập), công nghệ AI, sẽ đưa ra nhưng con số cho thấy sự “khớp” nhau vè măt lý tính, để nhân vật chính có những cơ sở cho sự lựa chọn của mình.

THẾ GIỚI THẬT- LẮNG NGHE CẢM XÚC: Sau những chỉ số lý tính từ thế giới ảo, họ sẽ buóc ra khỏi phòng và trực tiếp gặp mặt nhau, để đo lường cảm xúc, và lắng nghe con tim mách bảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
#henantrua #henhotocdo #cattuong #SpeedCouple
✅ Hẹn Ăn Trưa :
✅ Bạn Muốn Hẹn Hò Đặc Biệt :
✅ Bạn Muốn Hẹn Hò :
✅ Đăng kí Kênh Hẹn Ăn Trưa :
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
© Bản Quyền thuộc về MCV Media & Hẹn Ăn Trưa
© Copyright by MCV Media & Hẹn Ăn Trưa
© Format MCV – Bản quyền thuộc về MCV Corporation và MBC Corporation, Việt Nam
© Format MCV – Copyright by MCV Corporation and MBC Corporation ☞ Do not Reup Dưới Mọi Hình Thức
——————————————
LH Bản Quyền : [email protected]
© Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền xin hãy liên hệ với chúng tôi sẽ xử lý nó trong 24h.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~–~-~~-

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.