Cụ Ông Cụ Bà Nhớ Lại Nụ Hôn Vụng Trộm Đầu Tiên Ngay Chốn Đông Người Khiến Nàng Ngượng Đỏ Mặt 😊😊😊Cụ Ông Cụ Bà Nhớ Lại Nụ Hôn Vụng Trộm Đầu Tiên Ngay Chốn Đông Người Khiến Nàng Ngượng Đỏ Mặt 😊😊😊
—————————-
#ThamTuHonNhan #quyenlinh #ngoclan #SpeedCouple
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe kênh THÁM TỬ HÔN NHÂN:
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình là talkshow đầy cảm xúc về các cặp cụ ông, cụ bà, chia sẻ lại câu chuyện tình yêu của mình thời son trẻ, với các tiểu mục chính: ấn tượng lần đầu gặp nhau, hành trình cùng nhau vượt qua gian khó, lá thư gửi quá khứ, Video letter con cháu bí mật quay gửi tặng ông bà, bắt trend giới trẻ hiện nay.
Chương trình khiến mọi người đặc biệt là giới trẻ vững tin vào tình yêu, đặc biệt là tình yêu luôn còn mãi với thời gian dù tuổi tác con người đã cao.
📺 GIỚI THIỆU KÊNH:
Kênh THÁM TỬ HÔN NHÂN cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.”
🎶 Tiktok:
►► Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.