ĐÁM CƯỚI chưa qua ĐÁM MA đã tới: CÔ DÂU bị sát hại, CH*ẾT thảm thương trong bộ đồ áo cưới | Trọng ÁnTrọng Án | ĐÁM CƯỚI chưa qua ĐÁM MA đã tới: CÔ DÂU bị sát hại, CH*ẾT thảm thương trong bộ đồ áo cưới
Một vụ án m*ạng vô cùng nghiêm trọng và rất đau lòng xảy ra khiến cả xã hội bức xúc. Cô dâu 23 tuổi Đinh Thị Thi bị s-á-t h-ạ-i dã man khi chỉ 2 ngày nữa là lên xe hoa về nhà chồng. Nhìn thấy cảnh tượng cô con gái bị một thanh niên vung h*ung khí x-i-ê-n tới tấp ngay trong phòng, cha mẹ nạn nhân chỉ biết lao vào chống trả với hung thủ, che chắn cho con và kêu cứu. Vụ án mạng không chỉ gây ra hậu quả đau lòng cho gia đình, mà còn là bài học, rung lên hồi chuông cảnh tỉnh về hiện tượng đạo đức xã hội xuống cấp. Chi tiết vụ trọng án sẽ có trong video, quý vị hãy comment để bày tỏ quan điểm của mình.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.