Gian hàng Trinx tại Triễn Lãm Vietnam Cycle 2015Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh lần thứ 4 (Vietnam Cycle 2015) sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 5-12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị SECC, số 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.
Đây là triển lãm duy nhất về xe hai bánh được tổ chức tại Việt Nam dưới sự ủng hộ của Bộ Công thương, Liên minh Xe đạp châu Á, Hiệp hội ôtô, xe máy, xe đạp Việt Nam (VAMOBA), và tạp chí Đại sứ xe đạp Ấn Độ.

Theo Công ty Vinexad, đơn vị tổ chức chương trình, Vietnam Cycle 2015 dự kiến sẽ thu hút hơn 50 thương hiệu xe đạp điện, xe đạp và linh kiện tham gia, trong đó có những cái tên quen thuộc như: Thống Nhất, Viet Bamboo Bike, Terra Motors, Xe đạp Jett, Xe đạp GT Bicycle, Xe đạp Giant, Royal BaBy, Xe đạp Trinx ,…

Tại đây, các hãng xe lớn trên thế giới sẽ giới thiệu, trưng bày sản phẩm, công nghệ và xu hướng mới nhất về những dòng xe chuyên dụng, xe đạp hể thao – xe đạp địa hình hay xe đạp làm bằng tre, xe đạp điện, xe máy điện… Khách tham quan có thể tham gia chạy thử những dòng xe này.

Bên lề sự kiện sẽ có các hoạt động như: Hội nghị Xe Đạp Châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với đại diện của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ, Nga và Trung Quốc; Lễ Hội Đạp Xe Vì Môi Trường…

Vietnam Cycle 2015 được xem là hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong xu hướng phát triển đầy hứa hẹn của ngành công nghiệp xe hai bánh.

Ở giai đoạn những năm 60-70, xe đạp được coi là tài sản, là phương tiện đi lại duy nhất của đại đa số người dân. Thời đó, cái tên Xe đạp Thống Nhất là niềm mơ ước của nhiều người, thậm chí còn là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi được xuất đi rất quốc gia. Sau bao thăng trầm, và có những cuộc cải cách trong đầu tư

sản xuất, đến nay xe đạp Thống nhất đã có mặt tại các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia, Ông Nguyễn Hữu Sơn, Phó chủ tịch Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp chia sẻ.

Xu thế sử dụng xe đạp đang quay lại và trở thành một trào lưu ở hầu hết các lứa tuổi và lan rộng mạnh mẽ tại các tỉnh thành trên cả nước. Trào lưu này đã tạo nên một nét văn minh và hội nhập của người dân bởi tại hầu hết các thành phố lớn trên thế giới, sử dụng xe đạp đang ngày một phát triển và được chú trọng. Triển lãm Quốc tế Xe Hai Bánh lần thứ 4 là sự kiện đáng chú ý và thể hiện xu hướng phát triển đầy hứa hẹn của ngành công nghiệp xe hai bánh trong tương lai.

Bên cạnh đó, cũng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), từ ngày 2-5/12/2015, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VietNam Expo) sẽ được tổ chức với quy mô 350 gian hàng, quy tụ 320 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại VietNam Expo, mỗi năm các mặt hàng trưng bày ngày càng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, và tiếp nhận các thương hiệu sản phẩm cao cấp đến từ nhiều quốc gia phát triển. Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên nguời tiêu dùng

tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm của Taiwan Excellence thông qua cả hai kênh bán hàng trực tuyến và truyền thống trong đó có Lazada, website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Tham gia triển lãm lần này, đoàn doanh nghiệp thuộc Sở thương mại của các thành phố lớn như Bắc Kinh, Phúc Kiến, Chiết Giang, Quảng Châu sẽ làm phong phú thêm mặt hàng trưng bày tại Hội chợ bao gồm Các linh phụ kiện máy móc, Nguyên phụ liệu cho ngành dệt may, da giày, .…

Tại triễn lãm này, TOAN THANG CYCLES là nhà phân phối dòng xe đạp trinx tại Khu vực phía nam phối hợp với công ty XNK Lan Anh khu vực phía bắc trưng bày 4 gian hàng với các dòng xe chủ lực đang đựoc phân phối ở thị trường hiện nay tại Việt Nam nói chung và TOAN THANG CYCLES nói riêng. Kính mới quý khách hàng ghé thăm các gian hàng thử nghiệm các loại xe mới nhất.

Tham khảo thêm tại:

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.