Giọt Lệ Hoàng Gia – Tập 10 – Phim 12h VTV3 | Chưa kịp hẹn hò với Thái Tử đã bị gả cho người khác“GIỌT LỆ HOÀNG GIA” – SIÊU PHẨM CỔ TRANG CUNG ĐẤU ĐẦY NHỮNG CÚ TWIST SIÊU ĐỈNH – chính thức lên sóng VTV3 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 26/02/2021.

Tổng Hợp Đoạn Hay Nhất Trong Phim:
—————————–
Fanpage chính thức:
—————————–
Tên Phim : GIỌT LỆ HOÀNG GIA
Diễn viên: La Tấn, Lý Nhất Đồng, Kim Hãn, Trịnh Nghiệp Thành
Thời lượng: 60 tập

Bộ phim xoay quanh thái tử Tiêu Định Quyền (La Tấn), có tính cách khác thường và số phận bi kịch, đau thương. Mặc dù mang danh thái tử nhưng Định Quyền lại là một chàng trai cô độc và lẻ loi, không được phụ hoàng coi trọng, mẹ và em gái qua đời như khi chàng còn rất nhỏ, cuộc sống hiu quạnh xung quanh 4 bức tường hoàng cung, kẻ thù luôn trực sẵn hãm hại.
Cuộc đời của Định Quyền thay đổi chỉ khi Lục Văn Tích (Lý Nhất Đồng) xuất hiện, cô gái xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Hai người phải lòng nhau nhưng duyên phận trắc trở, đến khi ly biệt vẫn chưa được nhìn mặt đối phương. Sau này vì cái chết của cha, Văn Tích đem lòng thù hận cải trang vào cung trả thù, hiểu lầm chồng chất giữa hai người khiến chuyện tình thêm đau xót, nhưng thời gian đã làm thay đổi mọi thứ.
Bộ phim khắc họa tinh tế tình cảm con người ở trong cái thế phức tạp giữa những màn tranh quyền đoạt vị. Với kịch bản lôi cuốn và hấp dẫn, ngay khi lên sóng, Giọt Lệ Hoàng Gia đã tạo lên cơn sốt đối với những người yêu phim Hoa ngữ. Trên Douban, bộ phim hiện đang có số điểm 7.4 với gần 14.000 lượt đánh giá. Hầu hết người xem đều cho rằng bộ phim rất chỉn chu, đầu tư tốt và đã phần nào giải tỏa được “cơn khát” phim chính kịch, phim quyền đấu trong thời gian gần đây, giữa hàng loạt phim ngôn tình, thanh xuân tràn ngập.

* Bản quyền thuộc về Siêu thị Film Drama
* Do not reup.

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.