Hát Mãi Ước Mơ 4 | Tập 1: Cậu bé 14 tuổi đi hát cho anh trai khuyết tật thêm động lực sống#hatmaiuocmo #hatmaiuocmomua4 #hatmaiuocmo4tap1

Xem Tập 1 Full Hát Mãi Ước Mơ tại đây:

Đến với Tập 1 của Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4 sẽ là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ sẽ cùng đồng hành cùng với giám khảo Ngọc Sơn, Võ Hạ Trâm và MC Đại Nghĩa.

Bị sốt lúc 6 tháng tuổi lại thêm gia đình không có điều kiện chữa trị kịp thời khiến em Nguyễn Đức Danh để lại di chứng và bị liệt từ nhỏ. Vì không có đôi chân, nên em luôn tự ti mặc cảm. Sau khi mẹ đi làm giúp việc thì xin cho em Danh học trường tình thương nhưng em chỉ học đến lớp 5. Em trai của Đức Thành vì mưu sinh nên không được đi học, theo mẹ hát bán kẹo kéo, cha em thì sức khỏe yếu, bệnh tật triền miên không thể lao động nặng, ai thuê gì thì làm nấy.

Với Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4, khán giả sẽ nhìn thấy những nỗi đau bệnh tật, những mất mát tột cùng vì cơn sóng đại dịch, số phận họ rồi sẽ ra ra sao? Đó cũng chính là lí do Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4 quay trở lại. Bộ ba Ngọc Sơn, Đại Nghĩa, Võ Hạ Trâm, sẽ “tiếp lửa” cùng chương trình để giúp họ vượt qua và thay đổi có cuộc sống tốt hơn.

Cùng đón xem Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4 để chứng kiến những khoảnh khắc xúc động của các giám khảo trước những hoàn cảnh mất mát tột cùng vì đại dịch
———–
Đón xem Tập 2 Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4 phát sóng vào lúc 19:30 thứ 6 trên HTV7 ngày 31/12/2021
———–
👉 Theo dõi Facebook Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4:
👉 Đăng ký kênh DIEN QUAN Entertainment/ Giải trí ngay để theo dõi những video thú vị:

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.