Học Sinh Quỵt Tiền Chơi Game, Chủ Quán Sốc Máu Quyết Sống Mái Một Phen | Câu Chuyện Quanh Ta Tập 34ANTV | Câu chuyện quanh ta | Tập phim hôm nay xoay quanh câu chuyện của cậu ấm Bác Học – con trai bà ngoan. Bình thường cậu vốn được mẹ nuông chiều nên ăn chơi đua đòi thỏa thích. Nhưng dạo gần đây, vì lừa dối mẹ quá nhiều lần nên cậu ấm Bác Học đã bị mẹ cắt tiền tiêu vặt. Chính vì vậy, Bác Học đành làm liều, đi chơi game rồi quỵt tiền ở quán game cạnh nhà. Với tâm tính trẻ con của mình, Bác Học nghĩ cứ chơi bạt mạng, có gì mẹ lo tất, nhưng may mắn đã không mỉm cười với cậu lần này. Vì không có tiền trả cho những ván game kia, cậu bé đã bị chủ quán giữ lại không cho về nhà. Vậy sau đó mọi chuyện được giải quyết thế nào? Bà Ngoan liệu có đến giải cứu cậu con trai bé bỏng của mình không? Kính mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết tập phim!

🎬 “Câu chuyện quanh ta” là series phim ngắn do Điện ảnh CAND nỗ lực thực hiện để có thể ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Không chỉ là bức tranh cuộc sống sinh động, hài hước, khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng Công an chính quy nơi cơ sở, series phim còn mang lại tiếng cười giải trí thú vị và nhiều câu chuyện bổ ích cho khán giả trong mùa dịch bệnh.
🎞 Phim ngắn “Câu Chuyện Quanh Ta” PHÁT SÓNG LÚC 17H45 HÀNG NGÀY trên kênh ANTV – Truyền hình CAND

✌️ Xem Full Phim SITCOM Câu Chuyện Quanh Ta trên kênh Youtube ANTV :

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#cauchuyenquanhtatap34 #hocsinhquyttienchoigame #antv #truyenhinhcongannhandan

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.