Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Tuyệt Vời Tại Tochi House Villa Ba Vì !Nghe tin dịch bệnh mà em sợ quá, đi mua mấy chục trứng, bấm bụng là nếu cấm chợ thì mỗi bữa cứ một bát cơm một quả trứng cũng cầm cự được ít ngày, về bảo vợ là thôi chúng mình cứ làm bát cơm quả trứng cho tiết kiệm, thế mà vợ em nó không nói không rằng đấm em một phát giữa mặt. Em có nói gì sai không các bác ?
Nhớ lại những ngày đi nghỉ vui vẻ cùng nhau thế mà nó nỡ lòng nào…
Thôi ngồi nhớ lại mấy ngày cuối tuần tuyệt vời của nhà em tại #TochiHouse – một địa điểm rất đẹp chỉ cách Hà Nội 50km Tại Ba Vì. Các bác xem video rồi sub cho em kiếm mấy đồng đỡ tủi thân 🙁
Khu này khá đẹp gồm một phòng ngủ dạng homestays có 3 giường tầng lớn có thể ở 6 người lớn, dùng chung nhà WC với phòng khách và phòng ăn chung. Một phòng riêng khá rộng riêng biệt sát mặt hồ có view cực đẹp có thể ở nguyên một gia đình vợ chồng con nhỏ. Ba bugalow nhìn ra hồ có khu WC tách biệt.
Bể bơi với hệ thống lọc nước phun rất mạnh như kiểu sục luôn rất thích nhé. Ở đây còn cho mượn phao cầu vồng cho chị em sống ảo mà hôm nhà mình đi mưa quá chả sống ảo được. Khu vui chơi rất nhiều trò cho bọn trẻ con tha hồ đùa nghịch, nhất là có cái trò xích đu sát bờ hồ, mỗi lần đu nó đu một nửa ra hồ phiêu đừng hỏi. Quản gia cũng rất nhiệt tình và dễ thương.
Nhà em chung nhau thuê 1 đêm là 7 triệu. Điểm trừ duy nhất là khi làm việc với sale thì báo là cho ở 10 người, bọn em nghĩ là 10 người lớn ai dè 10 người là tính cả trẻ em, đứa 1 với 2 tuổi cũng tính luôn nên cuối cùng đi được có 3 gia đình thừa nguyên 3 cái bugalow không ai ở.

Song: Janji – Heroes Tonight (feat. Johnning) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds
Free Download/Stream:
Watch:

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.