Mỹ Và Phương Tây Khiếp Sợ! TT Putin Tuyên Bố Sốc Cả Châu Âu Gào Khóc Cầu Xin Việt Nam Làm Điều NàyChào mừng quí vị và các bạn đã đến với Tri Thức Việt – Tự Hào Là Người Việt

❂ Các Bạn Đang Xem Video: Mỹ Và Phương Tây Khiếp Sợ! TT Putin Tuyên Bố Sốc Cả Châu Âu Gào Khóc Cầu Xin Việt Nam Làm Điều Này
Các bạn thân mến, có vẻ phương Tây đang phải trả cái giá đắt vì kế hoạch trừng phạt nhằm “nhấn chìm” nền kinh tế Nga.
Trong khi các nước này sáng thì tuyên bố sẽ cấm nhập khẩu dầu khí của Nga, tối thì lại “ngầm tuồn vào nhà” bằng cửa sau. Chính vì thế mà Putin đã dùng đòn hiểm. Bạn mua thì tôi bán, nhưng phải chơi bằng tiền của tôi. Không ai bán miễn phí cho chúng tôi bất cứ thứ gì và chúng tôi cũng sẽ không làm từ thiện. Đòn này đã khiến đồng Đô la của Mỹ ngã sấp mặt, còn đồng Rúp lại lên như diều gặp gió.
Vậy thật chẳng biết phương Tây đang phạt Nga, hay đang tự dìm chính mình nữa. Nghe thật hài hước phải không?
Nếu như thời kỳ trước Nga đã khiến các đế chế Mỹ và Phương Tây phải “chết cóng” vì thiếu khí đốt, “rối loạn tiền đình” vì khủng hoảng kinh tế. Thì nay TT Nga Putin còn dùng đến đòn hiểm hơn để đẩy Mỹ và Châu u vào “bước đường cùng” phải ôm nhau mà chịu đựng cảnh “vừa đói vừa rét”.
Dẫn lời của ông Dmitry Medvedev, Phó thư ký Hội đồng Bảo an nước này trên trang cá nhân, nói sẽ chỉ chia sẻ thức ăn với bạn bè đúng nghĩa, bằng đồng Rúp hoặc đồng nội tệ của quốc gia của họ:

► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
#Trithucviet
#Tuhaodantoc
#TuhaoVietnam

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.