Nato Chấp Nhận! Tướng Canada Tại Nhà Máy Thép Azovstal Không Thoát Được, Nga Đã Bắt.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:Nato Chấp Nhận! Tướng Canada Tại Nhà Máy Thép Azovstal Không Thoát Được, Nga Đã Bắt.

❂ Nội dung video:
Các bạn thân mến! Chúng ta đều biết anh em nhà NATO từ đầu chiến sự đến nay vẫn luôn mồm khẳng định rằng sẽ chẳng bao giờ gửi lực lượng đến Ukraine để tham chiến cả, cùng lắm thì chỉ gửi vài ba món vũ khí và hỗ trợ người dân di tản tìm nơi trú ẩn an toàn mà thôi. Vâng, nghe thì có vẻ rất đáng tin nhưng bây giờ đùng phát Nga lại thông báo vừa tóm được một viên trung tướng người Canada ở nhà máy thép Azovstal tại Mariupol.

Theo đó, trung tướng người Canada này đã bị quân đội Nga bắt giam và chờ ngày đưa ra xét xử. Lúc này NATO còn gì để chối cãi nữa không nhỉ? Nói không gửi lực lượng đến Ukraine, thế việc viên tướng này xuất hiện ở đây phải giải thích như thế nào đây. Các bạn hãy cùng Great tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Ban đầu, cứ nghĩ chiến dịch quân sự lần này chỉ là vấn đề của Nga và Ukraine. Nhưng trên thực tế, với sự can thiệp quá nhiều của các nước NATO do Mỹ cầm đầu đã khiến cuộc chiến ngày càng trở nên ác liệt, kéo dài hơn so với dự đoán. Có thể nói là bây giờ nước Nga đang một mình đối đầu với cả Mỹ và dàn anh em đồng minh hùng hậu.

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.