Phim Thuyết Minh Tâm Lý Ngôn Tình Siêu Hay 2022 || GẶP ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI 💕 Tập 01★ Xem full trọn bộ tại: “GẶP ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI”:

✪ Xem Trọn Bộ “BOSS ƠI, MÌNH YÊU NHAU ĐI” Tại:
✪ Xem Trọn Bộ “Mộng Tới Tây Châu” Tại:
✪ Xem Trọn Bộ “Bí Mật Hôn Nhân” Tại:

★★ Tên Phim: GẶP ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI★ ★
★ Số Tập: 19
★ Diễn viễn: Châu Đông Vũ, Trần Hiểu
★ Nội dung:
Phim với sự tham gia của Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh. Phim kể về Lưu Hân Đồng là một cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường. Cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ nhưng một lần bất ngờ cô đã bước vào một vòng xoáy khác của cuộc đời, bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân. Từ đó cuộc sống của Lưu Hân Đồng đã thay đổi hoàn toàn. Sau khi vào Kỷ gia, Lưu Hân Đồng đã làm quen với đại tiểu thư nhà họ Kỷ Kỷ Trí Trân tự do phóng khoáng, đại công tử Lưu Chấn Vũ đẹp trai điềm đạm cùng với Lợi Diệu Nam – người chồng như số mệnh đã định của mình. Kỷ Trí Trân và Lưu Hân Đồng cùng nảy sinh tình cảm đối với Lợi Diệu Nam và rồi từ đó xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Họ đã trải qua sự lừa dối, phản bội và biệt li trong thử thách của tình yêu, tình bạn, tình thân để rồi cuối cùng đã lại có được những thứ ban đầu. Sự kiên cường và lương thiện của Lưu Hân Đồng đã làm lay động tất cả mọi người bao gồm cả Kỷ Trí Trân và Kỷ Chấn Vũ. Vẻ đẹp bình thường nhưng lại quý giá, tỏa ra thứ ánh sáng chói lọi, cuối cùng cũng có được đồng thời tình yêu và nhận ra bố mẹ ruột đã mất từ lâu.
———————————————————————————-
☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Phim Lồng Tiếng nhé!
#phimhay #phimmoi2022 #phimngontinh2022 #phimlongtieng #phimbotrungquoc #phimhiendai #phimthanhxuan #phimngontinh#phimtet

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.