Preview Bão Ngầm Tập 39 | Hải Triều “Đứng Hình Mất 5s” Vì Chạm Mặt Người Giống Y Đúc Toàn "Khỉ Đốm"Bão Ngầm (Tập 39) | Sau khi thoát khỏi tay đàn em của Sơn “bạch tuộc”, em trai Toàn “khỉ đốm” đã nhanh chóng tìm gặp công an để tố cáo đường dây tội phạm. Và người mà Toán gặp được lại chính là Thượng tá Tuất – người luôn muốn phá hỏng chuyên án này. Ở một diễn biến khác, Hải Triều khi đang ở võ đường của thầy giáo thì bất ngờ chạm mặt một người giống y đúc Toàn “khỉ đốm”. Cuộc gặp bất ngờ này khiến Triều vô cùng ngạc nhiên. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 39 phát sóng trên VTV1.

“Bão ngầm” là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu chắp bút. Từ thực tiễn gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm, với tình yêu nghề, Trung tá Hiếu đã viết tác phẩm “Bão ngầm” phản ánh chân thực tính khốc liệt của cuộc đấu tranh bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự của lực lượng công an nhân dân.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ Bình Luận Quốc Tế Mới Nhất:
★ Hồ Sơ Vụ Án Mới Nhất:
★ Hành Trình Phá Án Mới Nhất:

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng:
★ Tin Tức Việt Nam :

#thếgiớinghiêng #tgn #baongam #baongamtap39

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.