Tham khảo 10 mẫu biệt thự 3 tầng diện tích từ 80 đến 120m2. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp.Ngạc nghiên với 10 mẫu biệt thự 3 tầng diện tích từ 80 đến 120m2. Bản thiết kế biệt thự 3 tầng chi phí xây dựng khoảng 1,5 đến 2,5 tỷ.
Xem thêm các bài viết về biệt thự 3 tầng:
Biệt thự 3 tầng thường được sử dụng khi diện tích đất xây dựng nhỏ hoặc nhu cầu phòng ngủ của gia chủ lớn 4 phòng. Khi đó nhà thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng cho khách hàng. Tầng 3 của nhà biệt thự đa phần ít sử dụng bởi chỉ bố trí phòng thờ và sân phơi và sân thượng làm một khu vườn nhỏ, tạo không gian chơi và ngắm cảnh xuống đường phố, cảnh quan xung quanh.
Trong video giới thiệu mẫu biệt thự 3 tầng này kiến tạo việt trình bầy 10 mẫu thông dụng để khách hàng tham khảo và tìm được phương án bố cục tối ưu cho gia đình mình. Mỗi 1 phương án công năng ứng với nhu cầu riêng biệt của gia chủ. Dựa trên nhu cầu cần thiết kế và hướng nhà, tuổi chủ nhà Kiến Tạo Việt tổ hợp một phương án công năng riêng biệt, duy nhất hợp lý để đạt được độ tối ưu về công năng và phong thủy. Những chủ nhà mà có đất hướng ra đường không hợp tuổi thường được KTV tư vấn xoay ngang nhà để qua hướng cửa về hướng hợp nhằm tạo một bố cục hợp lý. Trong trường hợp không thể quay nhà theo hướng hợp tuổi thì có thể mở 1 của phụ quay về hướng hợp với chủ nhà. Các yếu tố còn lại là hướng bếp và hướng ban thờ sẽ được tính toán quay về hướng hợp tuổi của chủ nhà.
Tùy theo kích thước khu đất. Với nhà có chiều ngang hẹp chỉ dưới 10m ngang thì bố cục ngôi nhà sẽ được thiết kế chạy theo chiều sâu của đất nhằm tạo sự cân đối, hợp lý với tổng thể. Với các mảnh đất mặt tiền rộng trên 12m sẽ dễ bố trí nhà với mặt tiền rộng tạo lên sự bề thế cho ngôi nhà biệt thự. Phần mặt tiền khi đó có thể chia làm 3 khối lên kiến trúc dễ đẹp và ấn tượng hơn nhà 2 khối mặt tiền.
Với đơn giá thiết kế nhà biệt thự là 120.000 / m2 Kiến Tạo Việt giữ nguyên giá thiết kế suốt 12 năm nay. Khách hàng có được bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ bao gồm 3 phần : kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết.
Để tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế nhà biệt thự khác xin mời quý bạn đọc tham khảo link sau:
Để xem báo giá thiết kế xin bấm link sau:
Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi video này.
Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt.
Đt: 0903221369.

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.