Thấy cô gái NGỒI Đ*ÁI “lộ hàng”, thanh niên nhìn thấy liền “nổi hứng” lao vào HI*ẾP cho đến Ch*ếtHSPA | Thấy cô gái NGỒI Đ*ÁI “lộ hàng”, thanh niên nhìn thấy liền “nổi hứng” lao vào HI*ẾP cho đến Ch*ết
Một vụ trọng án xảy ra tại tại xã Sa Pả, huyện Sa Pa, Lào Cai khiến dư luận vô cùng phẫn nỗ. Một b*é g*ái mới chỉ 12 tuổi đang trên đường đi học thì đụng phải tên biến thái. Tên này đã làm nh*ục cô b*é giữa rừng sâu heo hút, sau đó còn cướp đi sinh mạng của cô. Đây là một vụ án không nhân chứng, dấu vết để lại hiện trường mờ nhạt đã khiến lực lượng điều tra gặp vô vàn khó khăn. Để tìm được nút thắt, làm sáng tỏ cái ch*ết đầy thương tâm của nạn nhân là điều không hề đơn giản.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN LÀ chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và tuyên truyền, giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN Cập nhật những tin tức thời sự, tin nóng, tin an ninh trật tự trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
✅ Kênh hồ sơ phá án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:

✅ Hashtag: #phaan #hosophaan #tronganvietnam

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.