Tìm thấy TH*I TH*Ể 42 cô gái bị CHÔN tập thể sau nhà THẦY CÚNG: Vụ thảm sát kinh tởm nhất lịch sửTrọng Án | Tìm thấy TH*I TH*Ể 42 cô gái bị CHÔN tập thể sau nhà THẦY CÚNG: Vụ thảm sát kinh tởm nhất lịch sử
Tên tội đồ trong vụ án ngày hôm nay – kẻ được người dân ở ngôi làng nhỏ tôn kính như một pháp sư quyền năng, chỉ vì 1 giấc mơ kỳ quái đã lấy đi cuộc sống của 42 phụ nữ trẻ, tuổi 11-30, trong 11 năm bằng những hành động vô cùng rùng rợn và không thể nào tưởng tượng nổi. Người ta gọi hắn là tên phù thủy hại người hàng loạt, là một trong những kẻ tâm thần man rợ. Vụ án là bài học cảnh tỉnh mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ nhẹ dạ, cả tin, tránh xa những điều mê tín dị đoan.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.