Truyện Đời Hấp Dẫn – Đi Thêm Một Bước Phần 3 – MC Anh Sa Diễn Đọc HayTruyện Đời Hấp Dẫn – Đi Thêm Một Bước Phần 3 – MC Anh Sa Diễn Đọc Hay
Vì lòng tốt mà Vũ đã trở thành ông bố đơn thân mặc dù Mạnh không phải là con ruột của anh. Chính điều này đã khiến rất nhiều cô gái không dám tiến tới với anh. Tuy nhiên sự xuất hiện của cô giáo Hạ đã mang đến những tia nắng ấm trong cuộc đời của cả hai bố con Vũ. Ở phần cuối của tập truyện trước thì Vũ chuẩn bị đi công tác một thời gian dài. Chính chuyến công tác này sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho bộ truyện, trong đó sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới, hứa hẹn sẽ là một nhân tố gây sóng gió cho câu chuyện tình của Vũ và Hạ trong tương lai.

Music by:
– Angels We Have Heard – Christmas của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn:
Nghệ sĩ:

Chào mừng quý khán thính giả đã đến với kênh Chợ Tình !Nơi mang đến cho mọi người những bộ truyện ngắn, truyện ngôn tình, truyện tâm lí xã hội hấp dẫn không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí mà còn mang đến những giá trị nhân văn… giúp chúng ta có thể hiểu hơn, cảm thông hơn, trân trọng hơn cuộc đời này.

Dẫn chương trình: Mc Anh Sa

Kết nối với Anh Sa trên facebook:
My Email: [email protected]

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHO TINH
#truyenngan, #truyentamlyxahoi, #mcanhsa, #dithemmotbuoc

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.