Tư Vấn Bóng Công Suất Để Làm Amply Đèn? (Phần 8)Tư Vấn Bóng Công Suất Để Làm Amply Đèn? (Phần 8)

SERIES CHIA SẺ KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM CHƠI VÀ LÀM AMPLI ĐÈN

Nhận thấy cộng đồng người chơi Audio tại Việt Nam đang dành sự quan tâm không nhỏ đến thú chơi Ampli đèn, Khang Audio đã lên kế hoạch triển khai 1 Seri video trên kênh Youtube và Facebook Fanpage của Khang Audio mang tên “SERIES CHIA SẺ KIẾN THỨC & KINH NGHIỆM CHƠI VÀ LÀM AMPLI ĐÈN”.
Tại Seri Video này, Khang Audio mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm chơi và DIY Ampli đèn mà cá nhân Khang Audio học hỏi, sưu tầm được từ quá trình nghiên cứu, tìm tòi và chế tạo sản phẩm thực tế đến các bạn chơi Audio. Biển học là vô bờ, với lượng kiến thức và kinh nghiệm nho nhỏ mà Khang Audio đang có sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, hy vọng sẽ được các bạn chơi Audio khác theo dõi, phân tích và đóng góp ý kiến của mình để Khang Audio tiếp thu và ngày một hoàn thiện tại các video sau, để cộng đồng người chơi Audio được tiếp cận với những kiến thức bổ ích và có giá trị hơn.
Các bạn đừng quên bình luận, nhấn like và đăng ký kênh youtube của Khang Audio nhé!

P8: CHỌN BÓNG CÔNG SUẤT NÀO ĐỂ LÀM AMPLI ĐÈN

Khang Audio chuyên cung cấp phụ kiện âm thanh bao gồm, dây loa, dây tín hiệu, dây AV, dây nguồn, lọc nguồn âm thanh, các loại đầu zắc, bộ chuyển đổi, kệ Audio, ….

Chi tiết danh sách phụ kiện Audio xem tại:

Khang Audio nhận đóng thùng loa cao cấp, bán thùng loa cho khách hàng có sẵn củ loa toàn dải (full range speaker), bộ âm thanh nghe nhạc, âm thanh gia đình. Kết hợp phối ghép tốt với các loại amply đèn (vacuum tube amplifier) cho chất âm đẹp với nhiều dòng nhạc cổ điển thính phòng, trữ tình, đồng quê, bolero..

LIÊN HỆ :
Khang Audio – Amply đèn, Loa Toàn Dải, Phụ Kiện Audio Chuyên Nghiệp
Hotline: 0336380099 – 0906003355 – 0934662513
Địa Chỉ: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Hà Nội
Website:
Facebook:

#ChiaSẻKiếnThứcKAV #AmplyĐènKAV #BóngĐènĐiệnTửKAV

source

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.